Ý thức trong việc " Phòng cháy hơn chữa cháy " - Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng ®

Ý thức trong việc ” Phòng cháy hơn chữa cháy “

03/07/2019 | 11:46

Thời tiết nắng nóng, đang trong kỳ thai sản người vợ đang lúi húi chăm sóc em bé, bỗng cái điều hòa vì chạy liên tục trong thời gian dài đã bốc khói và cháy khét lẹt. Ông chồng thấy vậy bèn chạy vội xuống góc nhà vơ vội cái bình cứu hỏa chạy lên giật chốt và phun thẳng vào chỗ khói đang nghi ngút. Trong giây lát đã tắt lịm trong sự sợ xanh mặt của người vợ.

Trời nắng nóng các thiết bị điện luôn hoạt động với mức độ quá tải nên rất dễ xảy ra tình trạng cháy mà các bạn biết rồi khi đã cháy mà không có tình trạng khắc phục kịp thời thì chắc chắn sẽ để lại hậu quả thiệt hại không chỉ tài sản mà còn liên quan đến tính mạng con người.

Những cảnh báo và kiến thức cho sự chuẩn bị sự an bình cho gia đình và xã hội

Thời gian vừa qua trên địa bàn TP. Hà Nội thường xuyên xảy ra cháy nổ tại các trung cư, nhà dân gây thiệt hại nặng nề. Nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ là ý thức của người dân chưa cao. Vì vậy gần đây các lớp học về cách phòng cháy chữa cháy cho người dân tăng lên nhằm giúp họ ý thích được tầm quan trọng trong việc PCCC, phòng tránh những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cháy nổ và cách khắc phục khi không may xảy ra hỏa hoạn. 

Gần đây TP. Hà Nội xảy ra 3 vụ cháy / ngày

Và điều quan trọng nhất phải làm đầu tiên đó là ” Phòng cháy hơn chữa chứa “, hãy trang bị cho gia đình, doanh nghiệp bạn những chiếc bình cứu hỏa để đảm bảo rằng bất cứ lúc nào mình cũng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xấu nhất.

Sử dụng bình cứu hỏa nào hợp lý?

Đối với những cá nhân gia đình thì những loại bình MT3, MT5, MFZ4, MFZ8 là khá hợp lý bởi tính nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành cũng hợp lý. 

binh-cuu-hoa

Đối với các doanh nghiệp thì nên sử dụng các loại bình MT24, MFZ35, các loại bình cầu, trụ chữa cháy đây là những loại bình có khả năng dập những đám cháy lớn.

binh-cuu-hoa

Bình cứu hỏa có hai dạng: Dạng bột và dạng khí sẽ tùy vào trường hợp để sử dụng từng loại cho hiệu quả. 

Tìm hiểu: Sự khác nhau giữa bình cứu hỏa dạng bột và bình cứu hỏa dạng khí?

Hiện nay tại Thiên Bằng cung cấp tất cả các loại bình cứu hỏa được nhập chính hãng từ nơi sản xuất và có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm. Qúy khách có ý định mua hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc chát trực tiếp với chúng tôi qua website. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!
, , ,