• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Xưởng May BHLD Thiên Bằng Trên VTV1

  Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng gần đây nhất được lên sóng VTV1- Đài truyền hình Việt Nam trong chương trình “Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội- trách nhiệm từ trái tim” ngày 24/06/2018.

  Chương trình “Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội” là một chương trình hay, tôn vinh và đánh giá cao những doanh nghiệp có việc làm, thực hiện trách nhiệm với xã hội một cách thực tế và hiệu quả nhất. Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng đã vinh hạnh được lên sóng VTV1 tại chương trình này.

  Hiện tại xưởng may quần áo bảo hộ lớn nhất của Thiên Bằng cơ sở miền Bắc nằm tại Lãng Công, Sông Lô, Vĩnh Phúc. Công ty bảo hộ Thiên Bằng đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động tại đây.

  Được học và thực hành bài bản, cẩn thận, những người thợ may tại xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng lành nghề, có được tay nghề tốt. Quan trọng là sự gắn bó lâu dài của những người thợ may đối với công ty.

  Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng được ra đời năm 2008. Công ty đã có trách nhiệm đối với xã hội bằng các cách mang tính nhân văn cao đó là tạo công việc cho những người kém may mắn.Việc làm này giúp họ vươn lên trong cuộc sống và  không còn cảm thấy tự ti, mình là người thừa trong xã hội.

  Xưởng may quần áo bảo hộ của công ty Thiên Bằng như mái nhà thứ hai của họ. Họ cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ các khó khăn của cuộc sống.

  Ban lãnh đạo bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn chủ trương đề ra những giải pháp giúp đỡ người lao động tại xưởng may quần áo bảo hộ. Lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của họ và tìm cách giúp đỡ. Đây là một trong những lý do vì sao số lượng người lao động tại đây lại có sự gắn kết lâu dài đến như thế bên cạnh những chế độ lương, thưởng.

  Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng đã đầu tư máy móc hiện đại cho việc may ra những sản phẩm quần áo tốt nhất như máy điện tử 1 kim, máy 2 kim di động, máy 2 kim cố định, máy bọ vv…

  Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo cho người thợ may được làm ở môi trường an toàn và có điều kiện tốt. Lên sóng VTV1 đã làm cho người lao động tại Thiên Bằng phấn khởi và không giấu được niềm vui.

  Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng mỗi ngày có thể sản xuất số lượng khoảng 500 bộ quần áo. Điều này giúp cung cấp cho thị trường nguồn quần áo bảo hộ lớn. Các đơn vị đặt may tại Thiên Bằng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

  Thiên Bằng hoạt động lớn, quy mô lớn trong cả nước. Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng đang làm tốt vai trò của mình trong sản xuất. Trải qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe, quần áo bảo hộ Thiên Bằng mới giao tới tay khách hàng, đảm bảo về chất lượng.

  VTV1 đã có những thước quay thật ấn tượng về con người và công ty Thiên Bằng. Đó là sự chân thật, người thật việc thật. Xưởng may quần áo bảo hộ ở Vĩnh Phúc lên sóng với niềm hân hoan, tự hào của người thợ may tại chính nơi họ làm việc và gắn bó bao năm tháng qua.

  Ngoài xưởng may quần áo bảo hộ tại Vĩnh Phúc, Thiên Bằng còn có thêm những xưởng may quần áo bảo hộ khác đặt tại Phú Thọ.

  Hy vọng trong tương lai tới, Thiên Bằng sẽ có nhiều những xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn và ngày càng phát triển hơn.

  Khi bạn cần liên lạc, đặt mua hàng có thể liên hệ ngay với Thiên Bằng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://baoholaodongthienbang.com

   

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua