Vì Sao Nên Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ SSEDA Hàn Quốc Tại Việt Nam ?

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ SSEDA Hàn Quốc ?

07/06/2017 | 11:19
Vì Sao Nên Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ SSEDA Hàn Quốc ?
5 (100%) 1 vote

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ SSEDA Hàn Quốc Tại Thiên Bằng?

Với những ngành nghề công việc có điều kiện lao động và môi trường làm việc ở trên cao, thường xuyên tiếp xúc với điện và môi trường làm việc trong các công trình xây dựng, giao thông,… thì việc trang bị cho công nhân có được điều kiện làm việc an toàn thể đảm bảo sự an toàn tính mạng, đặc biệt là đầu – một bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người, điều khiển mọi suy nghĩ và cũng là bộ phận rất dễ bị tổn thương nhất nếu có những sự va đập mạnh.

mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

 

Điều đó khiến các bạn bắt đầu nghĩ đến những vấn đề mua những chiếc mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

Có thể bạn chưa biết :

“An toàn tuyệt đối – chất lượng thượng hạng – chi phí tốt nhất – lợi ích nhân đôi” là những gì mà khách hàng đã đánh giá về sản phẩm mũ bảo hộ lao động SSEDA của Thiên Bằng khi chỉ qua một lần sử dụng.

Một chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất khu vực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn:

Thiên Bằng – đơn vị phân phối trực tiếp và là đại lý cấp 1 với các dòng sản phẩm mũ bảo hộ lao động với đầy đủ các chủng loại mũ bảo hộ như: chuyên dụng, phổ thông đến các loại mũ bảo hộ lao động cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và châu Âu,…

Thiên Bằng là đại lý số 1 nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm mũ bảo hộ lao động cao cấp như SSEDA Hàn Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào vậy nên giá thành chi phí luôn là tốt nhất.

Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc có:

mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

– Chất liệu : Nhựa ABS cao cấp, thượng hạng.

– Thiết kế bền, đẹp, hợp với các mẫu bảo hộ lao động khác.

– Chất lượng:

+ Đạt chuẩn Hàn Quốc.

+ Chỉ số UV tuyệt vời, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng về chất lượng và sức khỏe.

– Ưu điểm : có lỗ thông thoáng khí phía trên giúp thông thoáng khí, có miếng lót bằng xốp chống va đập.

Luôn luôn lắng nghe khách hàng mọi lúc mọi nơi và để tâm đến cảm nhận của người lao động khi sử dụng những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu SSEDA mà Thiên Bằng bán ra thị trường, từ đó Thiên Bằng sẽ có những sự cải thiện về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi với khách hàng khi mua sản phẩm mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc.

mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

 

Hơn 8.000 người lao động đã sử dụng mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc tại Thiên Bằng và có đến 99% số đó đã giới thiệu cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình khi có nhu cầu muốn mua mũ bảo hộ lao động SSEDA.

Không những thế, Thiên Bằng còn có chiết khấu % cao cho khách hàng khi mua mũ bảo hộ SSEDA với số lượng lớn.

Tại Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các loại mũ bảo hộ lao động khác tại đây: https://baoholaodongthienbang.com/mu-bao-ho-lao-dong

Cảm ơn quý khách!


ĐẠI LÝ