• (Còn hàng)
 • Giá: 1.700.000 VND
  • TRỤ CỨU HOẢ

  • Trụ 2 cửa

   Xuất xứ: Trung Quốc

   Sơn màu đỏ

  TRỤ CỨU HOẢ

  PHÂN PHỐI TRỤ CỨU HỎA TOÀN QUỐC

  ✔ Đơn vị bảo hộ uy tín hàng đầu

  ✔ Nhập trực tiếp từ NSX, đầy đủ giấy tờ cần thiết

  ✔ Cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng

  ✔ Giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 2tr

  ngon tay chi

  THÔNG TIN CẤU TẠO

  tru cuu hoa✔ Trụ 2 cửa

  ✔ Xuất xứ: Trung Quốc

  ✔ Màu sắc: Sơn màu đỏ, van vặn màu đen

     Trụ cứu hỏa có gắn một ống cứu hỏa, có van trên vòi. Khi sử dụng trụ cứu hỏa để cung cấp nước chứa cháy, chỉ cần mở van trên vòi một dòng nước mạnh mẽ sẽ chảy ra, áp lực lớn và áp lực này thay đổi tùy theo khu vực và phụ thuộc vào các yếu tố khác gao gồm kích thước và vị trí của nguồn nước.

     Nó có thể sử dụng như một máy bơm mạnh mẽ thúc đẩy áp lực của nước và có thể chia thành nhiều dòng, ống có thể đính kèm với xe cứu hỏa. Trụ cứu hỏa có thể kết nối các ống với một nối ren. Khi dùng chú ý không nên mở hoặc đóng vòi quá nhanh, vì điều này có thể tạo ra một dòng nước cực mạnh sẽ làm hỏng đường ống và thiết bị gần đó.

     Dòng nước bên trong chịu áp lực rất nặng và cao. Hầu hết các van cứu hỏa không được thiết kế để điều tiết lưu lượng nước, chúng được thiết kế để được vận hành đầy đủ. Trường hợp một ống có van vòi phun kín, kết nối với chiếc xe cứu hỏa, van đóng, người ta luôn phải gắn ống vào vòi trước khi mở van chính của vòi.

     Để tránh việc sử dụng không thường xuyên hoặc sử dụng sai, ở các trụ cứu hỏa phải có những công cụ đặc biệt để mở ra, thường là một cờ lê lớn với một ổ cắm ngũ giác. Hầu hết các trụ bình cứu hỏa thường được bảo vệ bởi một nắp bạc và sơn màu đỏ, đảm bảo trụ không bị phá hoại và sử dụng trái phép.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:
  [dynamictext dynamictext-501 "CF7_get_post_var key='post_title'"]

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  
  ĐẠI LÝ