Lí Do Bạn Tìm Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại Hà Nội Là Gì ?

Lí Do Bạn Tìm Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Là Gì ?

07/06/2017 | 11:25
Lí Do Bạn Tìm Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Là Gì ?
5 (100%) 1 vote

Bạn có biết:

Việc người lao động trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ có thể giúp họ tránh được từ 75-95% các yếu tố gây hại cho cơ thể từ môi trường làm việc.

Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ bán những chiếc quần áo bảo hộ chất lượng với giá thành tốt trên thị trường mới là điều quan trọng và không hề dễ dàng.

Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ 

Bạn nghĩ sao với một đơn vị :

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản xuất những mẫu quần áo bảo hộ lao động trên thị trường và phân phối ra thị trường với giá thành cạnh tranh nhất khu vực.

địa chỉ bán quần áo bảo hộ

Đó chính là bảo hộ lao động Thiên Bằng – công ty chuyên sản xuất và phân phối những mẫu trang phục bảo hộ lao động chất lượng và uy tín trên thị trường.

Mỗi ngày cho ra đời hơn 500 mẫu quần áo bảo hộ với hơn 200 công nhân may lành nghề cùng hàng chục chuyên viên thiết kế quần áo bảo hộ đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng:

Thiên Bằng luôn coi trọng sự uy tín của doanh nghiệp, cùng với đó là sự cảm nhận của người lao động khi sử dụng những mẫu quần áo bảo hộ mà Thiên Bằng sản xuất từ đó chúng tôi có những điều chỉnh về chất lượng vải và thiết kế may mặc sao cho làm hài lòng khách hàng và người lao động nhất.

Thiên Bằng sản xuất trực tiếp các mẫu quần áo bảo hộ lao động tại xưởng may Thiên Bằng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Thiên Bằng bán ra luôn là tốt nhất thị trường, giá rẻ tận gốc.

Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Khi Mua Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại Thiên Bằng

Không chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp những mẫu quần áo bảo hộ lao động mà Thiên Bằng còn mang đến cho khách hàng những sự tiện ích hấp dẫn :

– Thiên Bằng tư vấn miễn phí cho khách hàng những mẫu quần áo bảo hộ lao động may bằng vải kaki và Păng Rim Hàn Quốc:

+ Mẫu quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh : bền, mặc thông thoáng, không xổ lông, không nhàu, chống bụi bẩn và nắng nóng hiệu quả.

MỘT SỐ MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG PANGRIM TIÊU BIỂU

 Quần áo ghi xám: 135.000 VND Quần áo xanh coban: 135.000 VND Quần áo TB01: 250.000 VND
Quần áo TB02: 280.000 VND Quần áo TB03: 250.000 VND Quần áo TB04: 250.000 VND
 Quần áo TB05: 250.000 VND Quần áo TB06: 250.000 VND Quần áo Bảo vệ: 145.000 VND

+ Còn những mẫu quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải Pang Rim Hàn Quốc: cực bền bỉ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả, chống tia UV cực tốt, chống nắng nóng, khói bụi, bẩn hiệu quả, chống cách nhiệt và cách điện tốt. Màu sắc nhã nhặn, với gam màu tối rất phù hợp với tính chất công việc đặc trưng của các ngành công nghiệp hiện đại.

Không những thế, khi mua các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, các bạn sẽ được miễn phí giao hàng 100% trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng với những đơn hàng lớn.

Chi tiết hơn các mẫu khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu quần áo bảo hộ lao động khác tại đây: <<

Cảm ơn quý khách!


ĐẠI LÝ