Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Giá Rẻ - Uy Tín

Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Uy Tín

07/06/2017 | 11:26
Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Uy Tín
5 (100%) 1 vote

Tại thị trường Bắc Ninh, nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động cũng ngày một gia tăng, chính vì vậy mà có không ít khách hàng đang tìm kiếm những địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động Bắc Ninh uy tín.

Tìm Kiếm Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Uy Tín

Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng – địa chỉ chuyên sản xuất và buôn bán những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng trên thị trường.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động, Thiên Bằng luôn không ngừng phấn đấu và phát triển với số lượng công nhân ngày càng gia tăng, đã lên đến hơn 200 nhân công, cùng hàng chục chuyên viên thiết kế, có thể cho ra đời hơn 500 chiếc quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày.

Đại lý Bắc Ninh Thiên Bằng
 Chất liệu mà Thiên Bằng dùng để may những mẫu quần áo bảo hộ lao động chủ yếu là : kaki liên doanh, Pang Rim Hàn Quốc, tùy vào từng chất liệu vải mà giá thành những bộ quần áo bảo hộ sẽ khác nhau:

– Môi trường làm việc trong các công xưởng nhà máy, phân xưởng máy móc, công trình xây dựng giao thông khiến người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng, nhiệt độ và khói bụi.

+ Để có thể đảm bảo cho người lao động tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường thì việc trang bị những chiếc áo bảo hộ lao động được làm bằng chất vải Kaki liên doanh và Păng Rim Hàn Quốc là vô cùng cần thiết.

– Sự khác biệt giữa quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh và Păng Rim Hàn Quốc :

+ Vải kaki liên doanh có đặc tính bền, không xổ chỉ, chống bụi bẩn và nắng nóng tốt, không nhàu nát chính vì vậy khi người lao động mặc những bộ quần áo bảo hộ bằng chất vải này sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

MỘT SỐ MẪU TIÊU BIỂU ĐƯỢC THIÊN BẰNG PHÂN PHỐI TẠI CHI NHÁNH BẮC NINH

 Quần áo ghi xám: 135.000 VND Quần áo xanh coban: 135.000 VND Quần áo TB01: 250.000 VND
Quần áo TB02: 280.000 VND Quần áo TB03: 250.000 VND Quần áo TB04: 250.000 VND
 Quần áo TB05: 250.000 VND Quần áo TB06: 250.000 VND Quần áo Bảo vệ: 145.000 VND

+ Những mẫu quần áo bảo hộ được Thiên Bằng may bằng chất liệu vải Pang Rim Hàn Quốc thì có nhiều ưu điểm nổi trội hơn vải kaki: vải Păng Rim không những bền, không xổ chỉ, không nhàu nát mà còn không phai màu, chống bụi bẩn hiệu quả, cách điện và nhiệt, có gam màu tối dễ dàng kết hợp với nhiều đồ bảo hộ lao động khác, chất vải mềm mịn, dễ thấm hút mồ hôi.

Chính vì những ưu điểm trên mà bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ thân quen của hơn 800.000 người lao động trong cả nước.

Thiên Bằng luôn có chính sách chiết khấu % lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm quần áo bảo hộ lao động với số lượng nhiều.

Thông tin chi tiết về các mẫu quần áo bảo hộ lao động, khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://baoholaodongthienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/


ĐẠI LÝ