• (Còn hàng)
 • Giá: 250.000 VND
 • KSTB03 – Quần áo kỹ sư mẫu 3 – mẫu thiết kế phong cách mới

  1. Đặc điểm và công dụng của quần áo bảo hộ kỹ sư

  Những bộ quần áo bảo hộ kỹ sư không những mang tính chất bảo hộ mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để tạo nên hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp và sự khác biệt trong ngành nghề kỹ sư.

  Giúp người kỹ sư có thể thích nghi tốt với các yếu tố môi trường như thời tiết, khói bụi, an toàn khi làm việc. Thật hữu dụng !

  2. Sự khác biệt thuyết phục của KSTB03

      KSTB03 có màu sắc đẹp màu ghi sạch sẽ với đường viền đen phù hợp với nhiều ngành nghề.

  Thiết kế hiện đại, hợp thời trang gồm hai túi dắp trước ngực, cài khuy, vạt áo bầu, nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu, quần gồm 2 túi xéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu, túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy.

  Chất liệu vải kaki liên doanh nổi bật, thân thuộc với người lao động từ rất lâu rồi. Có thể là chất vải PangRim Neotex công nghệ Hàn Quốc. Hàng đầu tại Việt Nam.

  KSTB03 rất vừa vặn, kiểu dáng thanh lịch hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động, làm việc dễ dàng.

  Độ bền cực cao với công nghệ may 27 – 21 chéo, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi.

  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bảo hộ, chúng tôi xin cam kết phục vụ khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

  Cùng thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các kỹ sư, làm điểm tựa giúp họ hoàn thành tốt công việc.

  Đánh giá từ Khách hàng

  Nguyễn Hoàng Long – kỹ sư máy công nghiệp

  ” Mặc dù ít tiếp xúc với máy móc nhưng cũng không it lần tôi phải chỉ tận nơi trực tiếp cho công nhân và thể hiện tinh thần làm việc. Tôi đã đặt may cho mình cùng các đồng nghiệp bộ quần áo kỹ sư TB03 tại Thiên Bằng. Cảm nhận rất thoải mái khi mặc, mát mẻ và khó bị bám bụi bẩn, dầu mỡ từ máy móc. Vải rất trơn mềm mịn, giặt ủi dễ dàng và mau khô. “.

  Anh Thành Thiên – Quản lý nhân sự

  ” Công ty có rất nhiều kỹ sư và rất hay phải đi xa nên tôi cần những bộ quần áo bền bỉ, thoải mái, màu sắc thân thiện. “

   

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,