• (Còn hàng)
 • Giá: 145.000 VND
  • Quần Áo Kỹ Sư Điện Lực-QAKS

   • Chính sách đổi trả hàng nhanh gọn. Xem chi tiết
   • Chế độ bảo hành mở rộng tốt nhất. Tìm hiểu thêm
   • Thanh toán linh hoạt với nhiều quy cách. Chi tiết
   • Giao nhận hàng cấp tốc. Chi tiết thêm
  4.5
  04

  Quần áo kỹ sư điện lực là một trang phục quan trọng trong ngành điện. Từ trước đến nay, đồng phục của ngành luôn rất được đề cao và dành nhiều sự ưu ái riêng, đặc biệt đối với anh em kỹ sư.

  Sự nguy hiểm trong ngành điện không cần nói chúng ta cũng đều đã biết. Toàn thể anh em công nhân, kỹ sư trong ngành đều bắt buộc cần được trang bị những bộ đồng phục an toàn và đảm bảo nhất. Chỉ cần một chút sơ ý trong khâu trang bị cũng có thể xảy ra những hậu quả quan trọng và khó lường.

  quan-ao-dien-luc-thuong

  Khi chúng ta nhắc đến quần áo kỹ sư điện lực luôn hình dung ra bộ quần áo nổi bật với màu cam truyền thống. Đây là màu sắc quy định của ngành điện. Người kỹ sư điện lực nhiều khi phải làm việc ngoài trời rất vất vả nhờ bộ quần áo màu cam giống chúng ta nhận diện ra.

  Sự cần thiết của bộ quần áo kỹ sư

  Quần áo bảo hộ nói chung và quần áo kỹ sư nói riêng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bộ quần áo giúp bảo vệ người lao động được tốt hơn. Khi làm nhiều khi điều kiện không được tốt, làm ngoài trời, nắng nóng, bụi bẩn,v.v… Nhờ có bộ quần áo mà giúp cho các anh em kỹ sư có được cảm giác thoải mái, sạch sẽ khi làm việc, bảo vệ cơ thể tốt.

  Đồng thời bộ đồng phục quần áo kỹ sư cũng nói lên tính thống nhất, chuyên nghiệp của ngành. Quy định chung bắt buộc cần phải có. Mỗi người không được mặc quần áo tự do. Sự chuyên nghiệp, văn minh được thể hiện qua chính bộ quần áo bảo hộ lao động họ mặc. Ở áo thường có logo in tên cơ sở điện lực giúp mọi người biết đến nhiều hơn.

  quan-ao-dien-luc-thuong

  Những mẫu quần áo kỹ sư điện lực phổ biến

  Với màu cam chủ đạo, hiện nay có nhiều mẫu quần áo kỹ sư khá được ưa chuộng. Về cơ bản những bộ quần áo này không có nhiều khác biệt về kiểu dáng. Điều khác biệt lớn nhất chính là vải may.

  Có 2 dòng vải may quần áo kỹ sư. Loại kaki thường, loại còn lại là hàng cao cấp Pangrim Hàn Quốc. So với kaki thường, Pangrim có nhiều điểm cộng hơn, và bạn chú ý giá một bộ quần áo kỹ sư chuẩn cũng đắt hơn nhiều so với kaki thường.

   

  quan-ao-dien-luc-thuong

  Theo anh Quang –kỹ sư điện lực Sơn La “Mình mặc bộ quần áo điện lực may bằng vải Pangrim thấy rất hài lòng. Bởi vải dày dặn, lại không cứng, ngược lại rất mềm mại, mặc thấy thoải mái lắm. Mình mặc bao nhiêu lâu rồi vẫn không bị xù lông, bề mặt áo lúc nào cũng mịn.”

  “Trên áo còn có chỗ để bút thử điện và các túi nhỏ đựng đồ rất thuận tiện cho mình và các anh em khi làm việc. Làm việc nắng nóng mà mình vẫn thấy thoáng mát, áo thấm mồ hôi tốt lắm. Nếu chấm điểm mình không ngại tặng cho bộ quần áo này điểm 10 đâu nhé”- anh tiếp lời

  Thiên Bằng hiện đang là đơn vị trực tiếp đứng máy để may rất nhiều bộ quần áo kỹ sư từ cả 2 dòng vải trên. Thiên Bằng may với số lượng lớn, có sẵn áo tiện cho bạn chọn lựa. Giá luôn tốt nhất, rẻ hơn nhiều nơi vì sản xuất TẬN GỐC, KHÔNG QUA KHÂU Ở GIỮA.

  Thiên Bằng – Quần áo kỹ sư đẹp đi cùng năm tháng!

  Xem thêm: Vải kaki tĩnh điện ưa chuộng

   

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,