quan-ao-ky-su-dep-chat-luong

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Những mẫu Quần áo kỹ sư đẹp chất lượng 2018

  5.0
  01

  Quần áo kỹ sư là trang phục luôn được chú trọng và cần thiết ngày nay. Nhất là khi ngày nay các đơn vị, công ty đều đề cao về việc may đồng phục dành cho người công nhân và kỹ sư.

  Mọi người đều thấy xã hội phát triển hơn trước, các công ty tiến hành theo xu hướng làm đồng phục cho nhân viên, người lao động. Đối với các ngành lao động đặc thù, nhân lực là người công nhân, kỹ sư thì điều đó lại càng cần thiết và đã thành quy định buộc phải có.

  quan-ao-ky-su-dep-chat-luong

  Tác dụng  của một bộ quần áo kỹ sư ưu việt thì ai cũng hiểu rõ, giúp bảo vệ cơ thể cho các anh em được tốt hơn. Ví dụ như công việc nhiều khi phải đi giám sát công trường, các tòa nhà đang thi công rất nhiều bụi bẩn. Bên cạnh đó còn có nhiều ý nghĩa khác mà không hẳn ai cũng đã biết

  👉 Đồng phục quần áo kỹ sư tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp

  👉 Nói lên trình độ của người kỹ sư

  👉 Tạo được niềm cảm hứng với công việc hơn

  Đây cũng là cách khéo léo giúp truyền tải thông tin, giới thiệu về đơn vị.

  Chính vì thế mà các đối tác rất đề cao vấn đề mặc đồng phục của các công ty để đánh giá về đơn vị. Nhu cầu may đồng phục quần áo kỹ sư được xem như một việc làm hàng đầu. Bạn đã có sự hiểu biết hay kiến thức chọn may chưa? Nên may như thế nào và chọn vải nào là những điều cơ bản bạn nên nắm được khi đặt may.

  Chọn may quần áo kỹ sư tốt

  Bạn lựa chọn vải may nào giữ một vai trò hoàn toàn quan trọng với một bộ quần áo kỹ sư chất lượng. Chúng ta nên tham khảo  về các loại vải một cách kỹ càng để có thể chọn may những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất nhé.

  Vải nội địa không gì phù hợp hơn là vải Kaki (kaki thường, kaki Nam Định,v.v…) đều đáng cho bạn tham khảo. Những dòng vải này dày dặn, không nhăn.

  Cao cấp hơn bạn nên quan tâm tới vải Pangrim Hàn Quốc. Đây là mẫu vải đang được đánh giá rất cao khách hàng Vải có nhiều điểm nổi trội như:

  quan-ao-ky-su-dep-chat-luong

  Dày dặn

  Mềm mại không thô cứng như kaki

  Nhanh khô

  Bền màu, không phai

  Không sờn

  Thoáng mát, thấm mồ hôi

  Tránh tia UV, cực tím tốt

  Khi một bộ quần áo kỹ sư cao cấp được may từ vải Pangrim chúng ta sẽ không phải bận tâm gì nhiều về chất lượng. Chính vì thế, sẽ là lý tưởng khi một bộ trang phục kỹ sư được may từ loại vải cao cấp này.

  Thiên Bằng giúp bạn làm điều đó!

  Nhắc tới tên Thiên Bằng có lẽ có nhiều đơn vị không còn cảm thấy xa lạ nữa bởi đây là đơn vị đầu ngành về bảo hộ, chuyên may  quần áo lao động.

  Với rất nhiều sáng tạo về kiểu dáng và màu sắc, Thiên Bằng ra mắt nhiều mẫu quần áo kỹ sư đẹp nhất. Tinba, TB là tên những kiểu dáng tiêu biểu nhất may từ vải Pangrim cao cấp.

  Bên cạnh đó, với tay nghề cao, Thiên Bằng nhận may theo mẫu, thiết kế đồng phục cho các khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt may tại đây.

  Với hệ thống cửa hàng trên cả nước rất thuận lợi cho bạn khi đặt  may.

  XƯỞNG MAY QUY MÔ GIÚP BẠN MAY ĐƯỢC VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

  >>Xem thêm sản phẩm: Giày bảo hộ nữ chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,