Quần áo công nhân

Quần áo công nhân  – Những vật dụng tối cần thiết hằng ngày cho người lao động tại các nhà máy, doanh nghiệp công nghiệp… giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình tới khách hang cùng các đối tác tiềm năng thông qua những thông điệp được in trên quần áo người công nhân. Các doanh nghiệp bất kể lớn nhỏ hãy chú ý đến quần áo cho công nhân công ty mình.

Quần áo công nhân

Quần áo công nhân, bảo vệ…

   Bạn là quản lý cho doanh nghiệp thì những mẫu quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ lao động sẽ là những lá chắn tuyệt vời bảo vệ công nhân viên của bạn, hạn chế tối đa những rủi ro lao động gặp phải.

     Những bí quyết chọn quần áo công nhân với những tính năng, tiêu chí vượt trội, mang lại cảm giác an toàn nhất cho người lao động.

          – Kiểu dáng thiết thân thiện và quen thuộc từ xưa tới nay.

          – Với những chất vải truyền thống nổi tiếng như vải kaki liên doanh, thun hay những chất vải cải tiến hiện đại mới: PangRim Hàn Quốc mang hiệu quả cao khi sử dụng.

          – Quần áo công nhân phù hợp với tất cả các ngành nghề nông nghiệp thủ công đến công nghiệp dây chuyền… các ngành máy móc cơ khí, môi trường hóa chất …

          – Giá cả các sản phẩm cực tốt, phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam. CHIẾT KHẤU cao với các đơn vị lấy với số lượng nhiều.

    Có ưu đãi lớn đi kèm cùng quần áo công nhân:

          – Miễn phí in (1 màu) logo, slogan công ty lên quần áo với các đơn hàng trên 50 bộ sản phẩm.

          – Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với các hóa đơn giá trị trên 2 triệu đồng.

          – Tư vấn thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

          – Xưởng may kinh nghiệm trên 8 năm, cam kết 100% với khách hàng từ đường kim mũi chỉ sắc nét cho đến dịch vụ giao nhận hàng.

 

Xưởng may quần áo công nhân

Xưởng may quần áo công nhân

          ** Cùng rất nhiều các ưu đãi nổi bật khác… Những sản phẩm quần áo công nhân của chúng tôi vô cùng đa dạng cho các ngành nghề, từ quần áo công nhân xây dựng, quần áo công nhân lắp ráp, quần áo công nhân thủy hải sản, quần áo công nhân môi trường,…

 Liên hệ quần áo công nhân
>>> Quần áo bảo hộ lao động luôn cập nhật. <<<


>>> Quần áo công nhân theo mẫu khách hàng <<<

Hãy trang bị ngay cho người công nhân lao động của bạn những bộ quần áo công nhân tiêu biểu đảm bảo an toàn nhất.

An toàn để sản xuất – Sản xuất phải an toàn

Liên hệ ngay với bảo hộ Thiên Bằng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


ĐẠI LÝ