Quần áo công nhân

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Việt Nam-QACN
  5 (100%) 1 vote

  Quần áo công nhân gần gũi với người công nhân, gắn bó mật thiết như người bạn tri kỉ với họ. Các doanh nghiệp luôn chú trọng đến người công nhân và việc trang bị bộ quần áo công nhân là dễ hiểu.

  Nhận thức được tầm quan trọng đó hôm này Thiên Bằng tổ chức buổi giao lưu chia sẻ về bộ quần áo công nhân chất lượng đến với mọi người

  quan-ao-cong-nhan

  Sau đây chúng ta trò chuyện với anh Nguyễn Việt Anh nhé.

  MC:”Thưa anh là một người quản lý được công ty giao nhiệm vụ quản lý công nhân viên lao động nhất là việc đặt mua đồng phục công nhân anh đánh giá như nào.”

  “Tôi rất vinh dự khi có mặt tại đây để chia sẻ tâm tư của mình đối với mọi người. Là một nhà quản lý tôi rất băn khoăn lo lắng đến bảo đảm an toàn cho công nhân của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán bộ quần áo công nhân nhưng phần thì không đảm bảo chất lượng  và phần thì giá cả rất đắt. Nên tôi lo lắng nên tìm địa chỉ nào phù hợp để đặt may.”

  “Nhìn hình ảnh người công nhân làm việc miệt mài gian khổ suốt ngày đêm với đồng lương ít ỏi mà họ vẫn nhiệt tình yêu nghề càng thôi thúc tôi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.”

  MC:”Vậy anh đã tìm được điạ chỉ may quần áo công nhân ưng ý chưa ạ.”

  “ Vâng nhờ một bạn lâu năm của tôi mà tôi đã biết đến bảo hộ lao động Thiên Bằng sau khi đặt may đem về dùng thì anh em công nhân tấm tắc khen ngợi về chất lượng bộ quần áo.”

  MC:”Vậy anh có thể chia sẻ bộ quần áo công nhân có gì đáng chú ý mà khiến anh em công nhân khen ngợi nhiều vậy được không”

  “Ồ được chứ !!”

  “Bộ quần áo công nhân tốt có chất liệu là vải Pangrim đến từ Hàn Quốc nên rất bền, đẹp. Sau khi mặc tạo sự thoải mái không bị cản trở khi di chuyển. Và đặc biệt là đường khâu  mũi chỉ được may rất tỉ mỉ và tinh tế không may ẩu nên mặt rất chắc chắn và bền lâu.”

  “Điểm đặc biệt là Thiên Bằng rất chú trọng đến cái tiến mẫu mã chất lượng cho bộ quần áo công nhân nên khiến cho người lao động khi mặc lên bộ quần áo đều cảm thấy rất thích thù hợp thời trang và phong cách.”

  quan-ao-cong-nhan

  MC:”Ồ quá  tuyệt vời. Vậy anh cho biết Thiên Bằng cung cấp những mẫu quần áo công nhân và giá cả như thế nào.”

  “Vâng dĩ nhiên rồi. Tôi được nhận viên công ty hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm nhiệt tình. Công ty hiện nay bao gồm mẫu: quần áo xanh công nhân, quần áo công nhân ghi xám, và tím than. Và đặc biệt công ty có thể may theo mẫu yêu cầu từ khách hàng rất tiện dụng có phải không nào. Điểm đặc biệt nữa là giá cả rất hợp lý vì công ty đơn vị may mặc lâu năm nên không qua khâu trung gian nào.”

  MC: Cảm ơn anh Nguyễn Việt Anh với những chia sẻ hữu ích đến các bạn độc giả hôm nay.

  Xem thêm: Quần áo bảo hộ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua