Quần áo công nhân

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Ưa Chuộng-QACN
  5 (100%) 1 vote

  Quần áo công nhân năm nay có những mẫu áo nào bền đẹp và tốt nhất, bạn đang muốn “săn” những mẫu áo đó cho hàng trăm anh em đang làm việc trên công trường với những tiêu chí quần áo như: bền đẹp, ấm áp tiện lợi và có giá vừa phải, không quá cao.

  Những tiêu chí này liệu có quá khó cho 1 bộ quần áo công nhân? Trước đây, các anh em thường mặc những chiếc áo bảo hộ nếu áo ấm áp thì mất đi vẻ hình thức, thường may không được đẹp. Nhiều áo công nhân đẹp mắt thì lại không đảm bảo về độ ấm áp. Thật là khó cho các quản lý khi đặt may, quan trọng là áo cần phải thuận tiện khi đang làm việc lại càng không dễ tìm.

  quan-ao-cong-nhan

  Áo gió công nhân “lên ngôi” trong mùa đông này

  Thật vui khi đã tìm ra được phương án giải quyết, những mẫu áo có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Áo có được sự đón nhận rất nhiệt tình của các anh em. Mọi người đều tỏ ra vui vẻ khi mặc áo khoác gió. Bạn khoan hãy ngạc nhiên vì sao áo khoác gió lại được các anh chị em công nhân yêu thích đến như thế sau khi nghe xong câu chuyện sau.

  “Tiến đang đau đầu với đơn hàng cần đặt may hơn 500 áo mùa đông cho công nhân tại công ty. Anh vất vả tìm nơi may, tham khảo nghiên cứu vải may, kiểu dáng áo mà vẫn chưa tìm ra được mẫu áo nào thích hợp nhất. Công nhân thì đông, đặt may không khéo thì anh tự hiểu sẽ phải lắng nghe rất nhiều sự than phiền từ cấp trên đến cấp dưới. Nghĩ đến áp lực này, anh Tiến đau đầu, thở dài chưa biết làm sao.

  Anh đang đứng trên tầng 20 của tòa nhà đang xây dựng, bỗng nhiên anh bắt gặp một tốp công nhân đang ngồi nghỉ giải lao, hàn  huyên, tán gẫu. Anh chú tâm lắng nghe câu chuyện của họ về đồ bảo hộ lao động được cấp:

  –        “Không biết sang đông, chúng ta có được phát thêm đồng phục không nhỉ, chứ mặc thế này làm sao mà chịu nổi

  –        Ôi dào ôi! Đồng phục như năm ngoái thì nói làm gì, áo vừa nặng vừa nhanh xù, mặc được vài ba bữa đã sờn hết rồi. Mặc vào làm việc thêm vướng víu ra- một cô công nhân nói

  –        Đúng rồi đó, mong sao năm nay được phát cái nào vừa nhẹ vừa ấm, cản gió tốt như áo gió chẳng hạn, rộng rãi cũng dễ làm việc hơn, giặt giũ, phơi phóng cũng tiện, mùa đông lại hay mưa phùn, giặt áo dày đến bao giờ mới khô được – một chị khác nói thêm.”

  quan-ao-cong-nhan

  Anh Tiến nghe đến đây đã thấy phấn khởi rất nhiều, đúng là như thế, tại sao anh lại không nghĩ đến áo khoác gió làm áo bảo hộ cho các anh em công nhân. Đây quả là một sáng kiến, áo khoác gió dày dặn, may thêm các lớp bông nỉ bên trong thì lại càng tuyệt vời. Anh Tiến nói phương án này cho sếp, được sếp rất tán thành, gật gù tán thành đồng ý. Cho đến giờ, không chỉ riêng công ty của anh Tiến chọn áo khoác gió cho các anh em mà nhiều đơn vị xây dựng khác đều ưa chuộng áo khoác gió.

  Ấm áp, thuận lợi khi làm việc, kiểu dáng tốt lại trẻ trung nên mọi người vui vẻ mặc. Đông này áo ấm đã tới người công nhân, ai cũng yên tâm lao động, sản xuất. Đọc đến đây, bạn cũng đã hết ngạc nhiên vì sao chúng tôi chọn áo khoác gió rồi đúng không!

  Xem thêm: Quần áo công nhân điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua