Quần áo công nhân

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Tốt Nhất-QACN
  5 (100%) 1 vote

  Quần áo công nhân thời gian qua đã cho ra đời nhiều mẫu áo rất đẹp và thu hút nhiều đơn vị đặt may hoặc mua sẵn. Mọi người đang mong ngóng chờ đợi những mẫu áo đông thật đẹp.

  Bạn đã biết những mẫu áo mùa đông nào tốt cho các anh em công nhân chưa? Nhiều anh em đang hào hứng và tò mò không biết năm nay được phát đồng phục như thế nào. Bởi sâu thẳm trong mỗi người đều mong muốn có những chiếc áo ấm nhất, bền đẹp để mặc trong mùa đông này.

  Các anh em công nhân thường vất vả làm việc, ngày đêm cần mẫn trên các công trường, công xưởng, hầm mỏ. Mọi người đều phải lao động ngày đêm, khó nhọc. Khi trời bước sang đông, thời tiết lạnh hơn nhiều. Làm thế nào để các anh em luôn thấy ấm áp và giữ được sức khỏe tốt để làm việc là điều mà nhiều đơn vị, nhiều ban lãnh đạo đều đang suy tính đến. Không có việc làm gì hơn là trang bị cho các anh em những bộ quần áo công nhân tốt, ấm áp nhất.

  quan-ao-cong-nhan

  Quần áo công nhân vải Pangrim luôn đứng đầu

  Nhắc đến tên Pangrim sẽ có nhiều người nhận ra được đây là dòng vải cao cấp với nhiều ưu điểm nổi trội để may quần áo. Mọi người đều cảm thấy hài lòng khi mặc đồng phục bảo hộ lao động may từ chất vải này. Các anh chị em công nhân mặc vào không than phiền áo nóng hay bức bí vào mùa hè, mặc vào khen thoáng mát, thấm mồ hôi. Còn khi đông sang, với độ dày dặn của vải, mọi người mặc áo đều khen áo không thô cứng như các áo công nhân trước đây,  thấy dễ chịu vì mình vải mềm mại.

  Áo khoác công nhân vải Pangrim khi làm xong rất chuẩn form. Áo dày, ấm mặc vào người rất thoải mái. Bên trong áo còn được may những lớp bông nỉ chất lượng, làm tăng độ ấm cho áo. Mọi người mặc vào rất yên tâm. Nhìn từng đường chỉ may đều rất chắc chắn, thẳng hàng. Khi cầm trên tay áo, nhìn qua thôi chúng ta cũng dễ dàng nhận ra được.

  Có lẽ ai cũng thế, khi được mặc một bộ quần áo đẹp và tốt sẽ luôn cảm thấy tự tin, vui vẻ hơn nhiều. Các anh chị em công nhân cũng như thế, khi họ nhận được một bộ quần áo ấm áp, bền đẹp từ cấp trên sẽ giúp họ có thêm động lực và sự phấn khởi hăng hái trong công việc. Anh Hải- công nhân cầu đường cười tâm sự với chúng tôi:

  “Những chiếc áo đồng phục công nhân vừa giúp chúng tôi dễ làm việc hơn lại thấy chính mình như trẻ trung hơn. Áo khoác công nhân năm nay tôi và các anh em được nhận rất đẹp, rất phong cách, mặc ấm lắm, không sợ gió to. Mặc áo đi làm thấy chuyên nghiệp hơn hẳn các anh ạ. Màu tím than cũng rất sạch,  không sợ lộ vết bẩn. Giặt áo thì không phai màu, nhanh khô thật tuyệt vời các anh ạ” – anh vui vẻ nói

  quan-ao-cong-nhan

  Nghe anh Hải tâm sự xong, chúng tôi thấy rất vui như chính các anh khi mặc quần áo công nhân mới đi làm vậy. Một điều mà chúng ta phải công nhận những bộ quần áo công nhân vải pangrim luôn là một mẫu đáng để cho chúng ta tìm chọn. Thiên Bằng sẽ giúp bạn may được những mẫu áo lý tưởng và ấm áp cho các anh em mùa đông này!

  Xem thêm: Áo khoác bảo hộ phản quang

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua