Quần áo công nhân

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Tốt Nhất Hà Nội-QACN
  5 (100%) 1 vote

  Quần áo công nhân thời gian vừa qua được các xưởng may quan tâm tới các mẫu áo này nhiều hơn. Nhiều mẫu đẹp và sáng tạo, tuy nhiên tìm được một xưởng may tận gốc thì không dễ.

  Bạn đã biết gì về quần áo công nhân? Người công nhân làm việc trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, công việc đều mang những đặc thù riêng, những nét riêng như công nhân xây dựng, công nhân than đá, khai khoáng, công nhân cơ khí, v.v… Mỗi công việc đều có nét khác biệt và nơi làm việc cũng thế.

  quan-ao-cong-nhan

   

  Những mẫu quần áo công nhân thông dụng nhất

  Người ta thường phân loại các mẫu quần áo công nhân khác nhau, phân theo nhóm ngành và tính chất công việc. Chúng ta có thể thấy có ít nhất là 3 nhóm cơ bản sau:

  Quần áo công nhân thường

  Dành cho công nhân như: công nhân xây dựng, công nhân thợ điện, công nhân khai khoáng,v.v…

  Quần áo công nhân phản quang

  Kiểu quần áo này khá đặc biệt, chúng được mặc vào ban đêm hoặc nơi thiếu ánh sáng để đảm bảo an toàn cho người công nhân, tránh những va chạm trong đêm tối do không nhìn thấy người. Mẫu áo cũng rất đa dạng, được may cùng với quần áo bảo hộ của người công nhân đang mặc hoặc may tách rời theo các kiểu áo chữ A, chữ U,v.v…

  Quần áo công nhân đặc biệt

  Loại quần áo bảo hộ lao động này dành cho công nhân làm ở điều kiện môi trường như nơi có nhiệt độ cao hay có hóa chất độc hại,v.v… Tùy vào từng công việc mà có thể may được các bộ quần áo giúp bảo vệ cẩn thận như thế.

  Với 3 loại quần áo công nhân kể trên hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích trong việc chọn may. Với quần áo dành cho người công nhân loại đầu tiên thì nên may từ vải nào tốt nhất?

  Pangrim là loại vải số 1

  Có nhiều người đều không biết vải may nào tốt và chuẩn nhất để may quần áo công nhân. Kaki là vải được nhiều người biết đến với tính chất dày dặn, bền bỉ, phù hợp với công việc lao động chân tay của các anh em công nhân. Với sự phát triển và hội nhập, dòng vải nhập ngoại Pangrim Hàn Quốc đang rất thịnh hành để may quần áo bảo hộ.

  Chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ của các anh em khi được hỏi về vải may này: “Bộ quần áo thoáng mát, không lo bị nóng, dù nhiều khi lao động đổ nhiều mồ hôi. Chất khá dày dặn, mềm mại, mặc cực kỳ  dễ chịu. Tôi đã mặc lâu rồi mà vẫn chưa thấy bị sờn vải hay xù lông” – anh Nam công nhân cơ khí chia sẻ

  quan-ao-cong-nhan

  Hiện nay xưởng may đồ bảo hộ tại Thiên Bằng chủ yếu sử dụng 2 loại vải trên là chất liệu chính để may quần áo cho các anh em công nhân, kỹ sư, v.v… Trực tiếp đứng chuyền và sản xuất, xưởng may Thiên Bằng bán hàng GIÁ GỐC cho các đơn vị. Chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu quần áo công nhân như Tinba, TB 01,02,03,04 tại Thiên Bằng!

  Thiên Bằng- quần áo công nhân đẹp nhất- chọn Thiên Bằng chọn đúng nơi!

  Xem thêm: May quần áo công nhân

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua