Quần áo công nhân mùa đông

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Mùa Đông-QACN
  5 (100%) 1 vote

  Quần áo công nhân 2018 với nhiều mẫu áo sáng tạo, đẹp mắt, cải tiến nhiều hơn trước. Đặc biệt với những mẫu áo mùa đông lại càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn trước.

  Khi đông đến, thời tiết lạnh hơn, công việc của người công nhân lại thêm nhiều trở ngại và vất vả hơn. Công việc của các anh chị làm chân tay là nhiều, công- nông là hai nghề luôn được coi là khó nhọc nhất. Những bộ quần áo tốt, thơm tho mùi vải mới như động lực cho các anh chị em thêm phần cố gắng.

  quan-ao-cong-nhan-mua-dong

  Áo khoác gió –  Bạn của người công nhân

  Bạn đừng vội thắc mắc vì sao áo khoác gió lại được coi như người bạn của các anh em công nhân và người lao động. Thời gian vừa qua, những chiếc áo gió thật đẹp, dày dặn với phong cách và sự hiện đại, chuẩn mực mà không phải bộ quần áo công nhân nào cũng có được điểm này.

  Vì sao áo khoác gió lại được yêu thích và ưa chuộng, được nhiều đơn vị “để mắt” đặt may nhiều đến thế, mỗi đơn quần áo lên tới hàng trăm bộ. Áo khoác gió có những điểm đặc biệt như:

  Vải gió có sức cản gió tốt mặc

  Mặc ấm áp

  Không lo ngại thời tiết như mưa phùn vì áo ít thấm nước

  Form áo rộng rãi, dễ hoạt động

  Bên trong có các lớp vải nỉ bông ấm

  Giặt nhanh khô

  Với những điểm nổi trội như thế, áo khoác gió nhanh chóng “lấy lòng” được nhiều quản lý, khiến họ thay đổi sang đồng phục quần áo công nhân. Các anh em cũng tỏ ra phấn khởi với mẫu áo mới này, nhìn các anh như trẻ hơn tuổi, xua tan đi những vất vả trên gương mặt các anh.

  Anh Hải- người vừa đặt hơn 500 chiếc áo khoác gió tại bảo hộ lao động Hà Nội tâm sự với chúng tôi: “Công ty mình vừa đặt may một đơn hàng lớn quần áo cho các anh em công nhân mùa đông sắp tới. Thực sự mà nói tôi thấy rất ưng ý với mẫu áo hiện nay. Áo khoác gió dày dặn, ấm áp. Tôi đã mất rất nhiều công sức để chọn được nơi may tốt. Cuối cùng cũng tìm được bảo hộ Thiên Bằng. In thêu logo đẹp, chiếc áo càng thêm nổi bật. Sếp tôi cũng ưng ý lắm. Tôi hỏi các anh em mọi người đều khen áo năm nay dễ mặc, ấm áp. giặt giũ phơi phóng nhanh khô”

  quan-ao-cong-nhan-mua-dong

  Các anh em phấn khởi ra mặt làm cho tôi rất là vui. Nhìn một màu xanh đồng phục nhìn khí thế cả công trường hăng hái hơn hẳn, các anh em đều say sưa với công việc. Tiện ích của áo khi mặc là sức cản gió rất tốt, các anh em làm trên tầng cao không lo gió lùa, như thế mọi người yên tâm hơn nhiều.

  Ngoài những mẫu áo khoác gió dành cho các anh em tại Thiên Bằng còn có nhiều mẫu quần áo công nhân đẹp và chất lượng, rất đáng để bạn tham khảo thêm.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng – bảo hộ niềm tin!

  Xem thêm: Đồng phục công nhân kỹ thuật

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua