quan-ao-cong-nhan

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Quần Áo Công Nhân Mới-QACNM
  3 (60%) 1 vote

  Quần áo công nhân là các kiểu trang phục không thể thiếu được. Chính vì đa dạng trong ngành nghề nên đã may nhiều mẫu quần áo công nhân khác nhau.

  Quần áo công nhân là tên gọi chung cho trang phục của người công nhân làm trong các ngành nghề khác nhau ví dụ như công nhân than, công nhân xây dựng, công nhân mỏ, công nhân may,vv…

  quan-ao-cong-nhan

  Sự khác nhau của quần áo công nhân thể hiện sự linh hoạt trong văn hóa ăn mặc của con người. Bạn nên tìm hiểu thêm trước khi muốn lựa chọn may quần áo công nhân thích hợp với người lao động.

  Quần áo công nhân được may từ những chất liệu như: kaki, cotton, hoặc lấy về từ nước ngoài như: pangrim Hàn Quốc, vải Nhật Bản.

  Vải cotton thì có ưu điểm khô thoáng, thấm mồ hôi, 1 nhược điểm là dễ bị nhăn.

  Nếu quần áo công nhân tốt may từ vải kaki thì dày dặn, mềm mại, độ bền cao, ít sờn. Điều này cũng phụ thuộc vào chất lượng vải của từng loại kaki.

  Theo như đánh giá từ nhiều nguồn cho biết vải Pangrim Hàn Quốc có chất lượng tốt, có nhiều ưu điểm. Quần áo công nhân được may từ vải này thì có độ bền cao, dễ mặc, rất dễ chịu cho người công nhân.

  Quần áo công nhân thường được làm từ vải, nhưng cũng có những ngành nghề riêng như người công nhân làm việc  với nhiệt cao, hay có hóa chất. Vì vậy, cần có những bộ quần áo công nhân khác nhau, đáp ứng được công việc.

  Hiện nay, những mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất có hai màu chính là màu ghi và màu xanh công nhân. Ngoài ra, cũng có sự pha trộn màu cho bộ quần áo công nhân, rất nổi bật và thời trang.

  Bạn có thể gửi mẫu theo ý mình đến nơi đặt may. Đồng thời, in logo của đơn vị của bạn.

  Quần áo công nhân chất lượng rất chỉnh chu và cẩn thận. Từng đường may đều chắc chắn. Quần áo công nhân thường có nhiều túi cả túi quần và túi áo để tiện cho người công nhân có thể chứa đồ. Quần áo thường có đai chun bo ở phần gấu áo hoặc ở cạp quần. Kiểu may này giúp cho người công nhân làm việc được tự do, không bị gò bó.quan-ao-cong-nhan

  Quần áo công nhân Thiên Bằng

  Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua những bộ quần áo công nhân có chất lượng và độ bền cao. Màu sắc không bị phai và giá cả thì hợp lí. Bạn lo lắng vì phải mua với số lượng lớn?

  Thiên Bằng là một địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn mất hết được những lo lắng đó. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chuyên sâu về may quần áo bảo hộ, Thiên Bằng tự tin cung cấp tới khách hàng quần áo công nhân chất lượng tốt và giá cả tốt nhất.

  Thiên Bằng sản xuất may với số lượng nhiều, sẽ không để bạn chờ đợi lâu. Có nhiều mẫu mã giúp bạn lựa chọn như TB01, TB02, TB03,… hay những bộ Tinba đẹp, thời trang chất lượng tốt. Những logo bền đẹp được in lên quần áo công nhân với màu mực tốt, rõ nét nhất định sẽ làm đẹp thêm hơn cho bộ quần áo công nhân công ty bạn.

  Xem thêm các sản phẩm tại Thiên Bằng: Mua quần áo công nhân

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua