quan-ao-cong-nhan-co-khi-chat-luong-tot-nhat

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Quần áo công nhân cơ khí tốt nhất – QACNCK

  5.0
  01

  Quần áo công nhân cơ khí – trang phục đặc biệt của cho công nhân cơ khí. Với sự phát triển của đất với ta có thể bắt gặp bộ quần áo này ở nhiều nơi.

  Công nhân cơ khí là những người làm ở lĩnh vực cơ khí như hàn, phay, tiện, gia công… Việc này khá vất vả và môi trường làm việc cũng nhiều bụi bẩn, nguy hiểm. Những bộ quần áo công nhân cơ khí giúp bảo vệ cho người công nhân, mang những nét riêng, đặc thù.

  quan-ao-cong-nhan-co-khi-chat-luong-tot-nhat

  Quần áo công nhân cơ đặc biệt khí dày dặn, may từ vải như:

        Kaki

        Cotton

        Pangrim (Hàn Quốc)…

  Độ bền cao và không dễ bị sờn, hay phai màu. Đồng thời cũng không có tính bám bụi, dễ chịu khi mặc.

  Chính độ dày dặn, chắc chắn của bộ quần áo công nhân cơ khí ngăn ngừa nguy hiểm và bảo vệ công nhân tránh các tác nhân không tốt. Vải có tính thấm mồ hôi, giúp cho người mặc không bị khó chịu trong lúc làm việc đổ mồ hôi nhiều.

  Quần áo công nhân cơ khí có nhiều màu khác nhau, những màu hay được lựa chọn nhất như:

        Màu ghi xám

        Màu ghi sáng

        Màu xanh

  Quần áo công nhân cơ khí được may cẩn thận. Sự chau chuốt trên từng đường chỉ. Quần áo công nhân cơ khí đang ngày càng cải tiến và có những mẫu sáng tạo.

  Người thợ hàn cơ khí phải làm việc với nhiệt độ cao, máy móc nguy hiểm. Ngoài bộ quần áo công nhân cơ khí, cần phải đầu tư thêm những phụ kiện khác để mang đến sự an toàn như kính mắt, mặt nạ, khẩu trang… để tránh nhiệt cũng như vật sắc nhọn có thể đâm vào mắt, vào người rất nguy hiểm. Như các bạn thấy, các anh thợ cơ khí liên quan đến máy móc nhiều, dầu mỡ, công việc nặng nhọc. Trang bị những bộ quần áo công nhân cơ khí bền, đẹp là điều cần thiết phải làm.

  Những chủ doanh nghiệp, đơn vị nên đầu tư những bộ quần áo công nhân cơ khí chất lượng nhất. Đây cũng thể hiện tinh thần đoàn kết và chuyên nghiệp. Những logo và tên đơn vị được in trên bộ quần áo công nhân cơ khí giúp mọi người biết nhiều( PA) doanh nghiệp cũng như, tổ chức, đơn vị. 

  Và cùng với đó, lưu ý đặc biệt đó là đến những phụ kiện đi kèm với quần áo công nhân cơ khí để đảm bảo sự an toàn được tốt nhất, tránh những nguy hiểm khi làm việc với máy móc. Thiên Bằng là công ty bảo hộ lao động Hà Nội cung cấp những điều trên.

  quan-ao-cong-nhan-co-khi-chat-luong-tot-nhat

   

  Thiên Bằng đơn vị may quần áo công nhân cơ khí uy tín!

  Bạn là người quản lý, bạn cần tìm những mẫu quần áo công nhân cơ khí cho người công nhân của đơn vị bạn. Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc quần áo bảo hộ đã có uy tín từ lâu.

  Bạn có thể trút bỏ mọi lo lắng khi đặt may tại Thiên Bằng. Thiên Bằng đã khẳng định được mình qua chính từng sản phẩm may. Trải qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe, Thiên Bằng tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Là nhà sản xuất, bán tận tay khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả mua tại Thiên Bằng. Đội ngũ nhân viên Thiên Bằng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 

  Xem thêm sản phẩm: Giày bảo hộ nữ chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,