Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Công Trường | Các Ngành Nghề Đầy Đủ

Quần áo bảo hộ công nhân lao động tại Hà nội

21/02/2016 | 14:40
Quần áo bảo hộ công nhân lao động tại Hà nội
4.5 (90%) 6 vote[s]

   Quần áo bảo hộ công nhân từ lâu đã trở thành “lá chắn an toàn” không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe và hạn chế tai nạn, chấn thương cho người lao động. Yêu cầu đặt ra cho những sản phẩm bảo hộ này phải đạt chuẩn về chất lượng, bền đẹp mà giá cả phù hợp với người lao động.

Quần áo công nhân ngành sắt thép

  Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng ra đời chính là giúp đáp ứng nhu cầu ấy của khách hàng, đem đến cho khách những bộ quần áo bảo hộ công nhân với giá gốc nhà máy giá rẻ . Thiên Bằng được đánh giá là cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ công nhân hàng đầu tại Hà Nội.

   Sức khỏe là thứ đáng quý nhất của mỗi người, bảo vệ sức khỏe chính là bảo vệ cuộc sống tươi đẹp của chúng ta. Công nhân là tầng lớp đông đảo trong xã hội hiện nay và cũng là những người phải thường xuyên làm việc trong điều kiện môi trường nguy hại.

Quần áo công nhân lái máy móc

   Từ những ngành nghề như cơ khí, hóa dược phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, đến các ngành như xây dựng, môi trường, nhiệt điện làm việc trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, thường xuyên xảy ra chấn thương, tại nạn, tất cả đều cần đến sự bảo vệ của quần áo bảo hộ công nhân của Thiên Bằng.

Một vài mẫu quần áo bảo hộ công nhân lao động của Thiên Bằng sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng với màu xanh dương là chủ đạo, chất vải bền màu, bền với thời gian và đặc biệt không bị xổ lông sợi chỉ theo thời gian sử dụng.

Quần áo bảo hộ công nhân điện mang màu sắc năng lượng, chất vải đảm bảo tiêu chuẩn, được cấp phép sản xuất có chứng nhận của tập đoàn điện lực Việt Nam.

Lý do gì chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều đó ?

   Bởi chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất quần áo bảo hộ công nhân hàng đầu hiện nay, với các sản phẩm được kiểm định chất lượng và xuất khẩu  sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật. Và bởi những sản phẩm của chúng tôi sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện nay như vải Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc. Và cũng bởi chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết, cam kết chất lượng trong từng đường kim mũi chỉ.

   Sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân của Thiên Bằng luôn đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu cách, phù hợp với từng ngành nghề, từng điều kiện thời tiết. Đặc biệt trong điều kiện mùa đông mưa rét hiện nay, Thiên Bằng có sẵn những mẫu áo ấm bảo hộ hai lớp, giúp công nhân giữ ấm cơ thể và yên tâm làm việc.

Có phải các bạn thắc mắc rằng, quần áo bảo hộ công nhân tốt như vậy liệu giá sẽ cao ? Xin thưa rằng, hoàn toàn ngược lại. tất cả sản phẩm được sản xuất tại xưởng may Thiên Bằng, bán ra với giá tại nhà máy, phục vụ đúng nhu cầu người lao động và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Chỉ với từ 135.000 đồng một bộ quần áo bảo hộ công nhân với chất vải bền đẹp, và hơn 200.000 đồng với những bộ cao cấp, được may bằng chất liệu vải Kaki tốt Như PangRim HQ.

Mẫu áo phản quang giá cũng chỉ từ 35000 – 55000 đồng, chất vải phản quang cực tốt, có lớp áo lưới mặc thoáng mát, tiện lợi. 

Đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và khiến khách hàng hài lòng nhất, Thiên Bằng nhận làm quần áo bảo hộ công nhân theo mẫu với cả thế giới mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Thiên Bằng cam kết sản phẩm đến tay khách hàng có thiết kế chính xác đến 100% so với mẫu và đảm bảo chất lượng đồng bộ nhau trong từng đường kim mũi chỉ.

Hãy là trở thành khách hàng thông minh và lựa chọn cơ sở hàng đầu về quần áo bảo hộ công nhân Thiên Bằng chúng tôi. Các bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc khi đầu tư để bảo vệ chính sự an toàn của mình.ngon tay chi

>>> Các mẫu quần áo bảo hộ công nhân được ưa chuộng nhất hiện nay <<<
, , ,