Địa chỉ Bán Giày Bảo Hộ Thời Trang Giá Đẹp nhất thế kỷ 21

Nơi Đâu Bán Giày Bảo Hộ Thời Trang Giá Thành Tốt Nhất

07/06/2017 | 11:21
Nơi Đâu Bán Giày Bảo Hộ Thời Trang Giá Thành Tốt Nhất

Giày bảo hộ thời trang đang là xu hướng ngày càng phát triển trong thời đại hiện nay, con người không chỉ cần những đôi giày bảo hộ có thể đảm bảo sự an toàn cho đôi chân của mình mà còn cần phải đẹp mang phong cách thời trang hiện đại, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ của những ngành công nghiệp hiện đại thế kỉ 21.

Nơi Đâu Bán Giày Bảo Hộ Thời Trang Giá Thành Tốt Nhất?

Không quá khó khăn để có thể tìm kiếm được những đôi giày bảo hộ thời trang trên thị trường nhưng mức giá và chất liệu như thế nào mới là điều quan trọng.

Bạn đã bao giờ thử sử dụng những đôi giày bảo hộ thời trang:

– Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng nhà sản xuất.

– Các mẫu giày bảo hộ lao động mang tính thời trang có thể kể đến như: giày Jogger cao cổ và thấp cổ được Thiên Bằng nhập khẩu chính hãng vương quốc Bỉ, không qua khâu trung gian nào nên giá bán ra luôn cạnh tranh nhất thị trường :

Nơi Đâu Bán Giày Bảo Hộ Thời Trang Giá Thành Tốt Nhất

+ Đây là mẫu giày bảo hộ có dáng thể thao, nhìn rất phong cách mà còn đảm bảo được sự an toàn cho đôi bàn chân của người lao động tránh khỏi được những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc như: môi trường chứa nhiều dầu mỡ, hóa chất dễ trơn trượt, những vật thể dễ rơi rớt và va chạm.

+ Là những mẫu giày bảo hộ mang tính thời trang đẳng cấp, mẫu mã đẹp và bền, màu sắc nhã nhặn, vì vậy rất dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục bảo hộ lao động khác như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, kính,…

– Mẫu giày Redcap và D&D được Thiên Bằng nhập khẩu tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ Hàn Quốc và Singapore có kiểu dáng mạnh mẽ và trẻ trung, có lớp lót đế bằng kim loại vừa chống đâm xuyên hiệu quả lại thể hiện phong cách thời trang đầy năng động, dễ dàng linh hoạt khi di chuyển và làm việc.


Chính vì Thiên Bằng nhập khẩu tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động thời trang chính hãng nhà sản xuất vậy nên giá thành mà Thiên Bằng bán ra thị trường là tốt nhất hiện nay.

Không những thế, khi mua các sản phẩm giày bảo hộ lao động thời trang do Thiên Bằng phân phối ra thị trường, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn kèm theo:

– Khi khách hàng có nhu cầu mua giày bảo hộ thời trang với số lượng lớn, Thiên Bằng chiết khấu % siêu lợi nhuận cho khách hàng.

– Với những đơn hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Để biết thêm rất nhiều các mẫu giày bảo hộ lao động khác, khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách hàng!


ĐẠI LÝ