Quần áo bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • May Quần Áo Bảo Hộ Uy Tín-XM
  5 (100%) 1 vote

  May quần áo bảo hộ tại Hà Nội có khó không để tìm được những mẫu đồng phục phù hợp và bền đẹp nhất đối với các anh chị em công nhân khi lao động.

  quan-ao-bao-ho

  Những mẫu quần áo đồng phục nhìn khá đơn giản mà lại đẹp mắt, mang những nét rất riêng. Mọi người khi mặc đều cảm thấy rất hài lòng, chúng có chất lượng tốt vượt qua hoàn toàn so với trước. Mọi người nhìn ai cũng rất vui vẻ mỗi khi mặc. Chúng tôi quan sát các anh em khi làm việc, lắng nghe ý kiến của họ nói về đồng phục quần áo bảo hộ mới. Bởi chỉ có người mặc là những người cảm nhận được sâu sắc nhất về bộ quần áo mới.

  Mỗi lần đi đặt may quần áo bảo hộ là các quản lý, lãnh đạo lại thêm lo lắng, nhất là khi phải đặt may số lượng lớn. Chỉ cần một chút bất cẩn là có thể gây ra những thiệt hại cho công ty, “bỏ không được mà để cũng không xong”. Đó là khi liên quan tới màu sắc hay khi in thêu logo lên quần áo bảo hộ. Đó là lý do vì sao câu chuyện đặt may đồng phục quần áo lại không hề dễ dàng, đơn giản đến thế.

  May quần áo bảo hộ tại Hà Nội, nếu khi bạn tìm được cơ sở may tốt, uy tín với những mẫu áo thật đẹp, bền lâu và phong cách. Mọi anh em ai cũng yêu thích mỗi khi mặc. Khi bạn tìm may được tận gốc sẽ có được nhiều điểm lợi ích hơn ví dụ như quần áo bảo đảm, may được giá tốt nhất.- công ty bảo hộ lao động

  Anh Hải là quản lý cấp cao công ty than Quảng Ninh, anh chia sẻ:

  “Trước đây mình rất vất vả và cảm thấy bị “stress” mỗi khi được giao nhiệm vụ phụ trách công việc tìm may đồng phục. Công ty mình một năm đặt may 2 lần đồng phục, một lần  đồng phục mùa hè, lần hai là đồng phục mùa đông cho các anh em. Thực sự khi các anh em làm việc không thể thiếu được đồ bảo hộ, nếu không sẽ không an toàn. Các anh em làm trong hầm lò than rất nguy hiểm các anh đều thấy rồi đó ạ. Chính vì thế công ty mình luôn quan tâm tới việc đặt may đồng phục bảo hộ cho mọi người cũng như giày, dép mũ bảo hộ.

  Trước đây đi đặt may đối với mình căng thẳng là thế, nhưng hơn 4 năm trở về đây thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Vì mình đã tìm được một nơi thực sự uy tín và đáng tin để đặt may. Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn làm mình thấy hài lòng. Quần áo mặc bền lắm anh ạ. Anh em đi làm ai cũng khen, không những bền mà còn rất đẹp mắt, mang được tính thẩm mỹ cao. Ở công ty mình, mọi người ai cũng tin tưởng và yêu thích mỗi khi mặc đồng phục, chưa có anh chị em nào phàn nàn, than phiền cả.”– anh chân thành nói với chúng tôi.

  quan-ao-bao-ho

  May quần áo bảo hộ tại Hà Nội tìm đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng là bạn an tâm đã tìm được nơi may tốt. Nhiều sự lợi chọn các mẫu mã, kiểu dáng cho bạn hơn, từ hàng may sẵn hay đến may theo nhu cầu, Thiên Bằng đều sẽ giúp bạn thực hiện.

  Xem thêm: Quần áo bảo hộ nhật bản

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua