May quần áo bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động-XM
  5 (100%) 1 vote

  May quần áo bảo hộ tại Hà Nội với nhiều sự phát triển lớn mạnh. Đồng phục đẹp được ra đời từ đây. Bảo hộ miền Bắc vì thế mà có những tiến bộ vượt trội hơn hẳn.

  may-quan-ao-bao-ho

  Đồng phục bảo hộ lao động luôn được yêu thích và đã góp phần “đánh dấu” sự tiến bộ cho ngành bảo hộ lao động. Các anh chị em công nhân, kỹ sư đều rất thích mặc quần áo bảo hộ mới. Khi được mặc đồng phục mọi người đều tỏ ra rất hài lòng và yên tâm. Những bộ quần áo đẹp đã là cho không khí làm việc thêm khí thế và hào hứng hơn hẳn. Các anh em ai cũng đều khen ngợi. Mọi người khi đi làm có được sự TỰ TIN hơn rất nhiều. Bộ đồng phục mang lại sự thống nhất, đồng nhất cho đơn vị. Đây cũng là cách giúp để lại ấn tượng với khách hàng, đối tác của công ty bạn.

  Tìm May quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội tốt nhất

  Sẽ có nhiều vấn đề dành cho bạn khi đi chọn may. Những vấn đề đó liên quan đến việc để có thể chọn may được những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng. Bộ đồng phục quan trọng nhất là tính bền và sự thuận tiện hữu ích cho công việc, làm việc đi lại dễ dàng.

  Bộ quần áo bảo hộ tốt cơ bản phải dựa vào chất vải. Đây là điều đầu tiên. Lựa chọn vải may nào phù hợp nhất, có tính bền lâu là điều bạn cần phải cân nhắc khi đi đặt may. Vải may là điều bạn không thể bỏ qua được. Đối với hàng bảo hộ, kaki là một sự lựa chọn khá phổ thông và đại trà. Kaki có đặc điểm đó là dày dặn, có độ bền khi mặc. Khi dùng làm vải may đồ đồng phục đều rất thích hợp. Có thể nói đây là mẫu vải truyền thống nhất. Những bộ quần áo ghi xám, hay ghi xám túi hộp là hàng may sẵn bán rất chạy tại bảo hộ Thiên Bằng được may từ chất vải này. Giá thành lại vừa mức, hợp với điều kiện của doanh nghiệp, công ty nên mọi người thường lựa chọn loại vải này. Khi May quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội mọi người cũng khá quan tâm tới chất vải này.

  Với sự phát triển của công nghệ, sản xuất vải cũng có nhiều thay đổi và sự cải tiến. Vải may hiện đại và có những điểm cộng mới. Pangrim đến từ xứ Hàn những năm gần đây đã khá được ưu ái trên thị trường may mặc đồ bảo hộ Việt Nam. Đồng phục quần áo được may từ dòng vải này có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các dòng vải khác? BỀN ĐẸP, khi may lên form áo rất tôn dáng. Mùa hè thì thoáng mát, thấm mồ hôi. Khi đông sang thì lại ấm áp, giữ nhiệt tốt là những điểm dễ nhận ra nhất ở dòng vải này. Mọi người đều tin tưởng vào những mẫu đồng phục chất lượng may từ Pangrim.

  may-quan-ao-bao-ho

  May tại Hà Nội, bạn nên tìm đúng nơi “chọn mặt gửi vàng”

  Đồng phục bảo hộ tốt cần tìm may ở những cơ sở đảm bảo, có xưởng may. Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất may đồ bảo hộ. Khi bạn may tại Hà Nội thì đây là đơn vị bạn không thể bỏ qua. Thiên Bằng đã có nhiều đóng góp cho ngành bảo hộ toàn miền Bắc.

  Xem thêm: Xưởng may đồng phục bảo hộ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua