Phân phối gương cầu lồi nhựa tốt nhất - Thiên Bằng

Gương cầu lồi nhựa tốt nhất chỉ có tại Thiên Bằng

05/12/2016 | 16:54
Gương cầu lồi nhựa tốt nhất chỉ có tại Thiên Bằng

Tại những ngã rẽ khuất tầm nhìn, những góc cua khó quan sát thì những chiếc gương cầu lồi được lắp tại đây là người bạn không thể thiếu của các chủ phương tiện giao thông. Nó giúp bạn dễ dàng quan sát tại những vị trí này nhằm hạn chế tai nạn giao thông có thể xảy ra. Trong số những loại gương cầu lồi hiện nay, không thể phủ nhận rằng loại gương cầu lồi inox được nhiều người dùng nhất, tuy nhiên gương cầu lồi nhựa cũng có không ít chủ đầu tư lựa chọn bởi tính năng không kém cạnh mà giá cả lại mềm hơn nhiều so với sản phẩm làm từ inox.

Gương cầu lồi nhựa tốt nhất

Gương cầu lồi PC ( nhựa)

Thiên Bằng – nhà cung cấp gương cầu lồi nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Về ứng dụng, 2 loại gương cầu lồi từ inox và PC(nhựa) đều như nhau, chúng chỉ khác nhau ở chất liệu làm ra chúng. Trong khi loại gương cầu inox được làm hoàn toàn từ inox không gỉ, không bám bụi, hay hoen gỉ,…thì loại gương cầu lồi nhựa được sản xuất chủ yếu từ nhựa, mặt gương được phủ một lớp inox bóng, không gỉ, bền bỉ, không bám bụi.

Do chất liệu sản xuất khác nhau nên giá của 2 dòng sản phẩm này cũng không đồng đều, cụ thể, loại gương cầu lồi inox có giá đến 3.500.000 VNĐ thì gương cầu lồi PC chỉ có giá từ 600.000 VNĐ, rẻ hơn tới 6 lần, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Có rất nhiều kích thước thoải mái cho bạn chọn lựa, từ φ45, φ60, φ80, φ100 tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kích thước nào phù hợp nhất.

Tính năng:

– Độ đàn hồi cao, thiết kế thông minh, có khả năng chống vỡ trong khi va đập.

Ứng dụng: lắp tại các ngã ba, ngã tư góc khuất, các điểm đen do bị hạn chế tầm quan sát, thường thấy được lắp đặt tại các bãi đỗ xe, cổng công ty trường học, tòa nhà.

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ hơn loại inox, dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ, kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu người dùng. Hình ảnh phản chiếu thực tế và rõ, hoạt động tốt trong môi trường thời tiết ẩm ướt, mưa.

Khi tham gia giao thông, nhất là tại các ngã ba, góc cua,…khuất tầm nhìn thì gương cầu lồi nhựa PC là một trợ thủ vô cùng hữu ích cho người điều khiển phương tiện giao thông để phát hiện kịp thời những mối nguy hiểm trong quá trình di chuyển đến những vị trí trên.

Xem thêm các thiết bị giao thông bán tại Thiên Bằng.

Theo thống kê, có rất nhiều tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra do các chủ phương tiện không kịp thời phát hiện nguy hiểm tại những vị trí khó quan sát. Vì vậy, giải pháp lắp đặt gương cầu lồi đã làm cho tỉ lệ tai nạn giao thông tại những vị trí này giảm rõ rệt, nâng cao khả năng an toàn cho người tham gia giao thông.

Là đơn vị uy tín, Thiên Bằng là một trong số ít đơn vị cung cấp gương cầu lồi nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay, với kích cỡ đa dạng từ φ45 – φ120 bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.


ĐẠI LÝ