• (Còn hàng)
 • Giá: 14.000 VND
  • Giẻ lau vải vụn màu nhỏ

  Vải vụn công nghiệp được người lao động sử dụng để lau chùi máy móc, thiết bị, lau các sản phẩm chứa dầu mỡ nên dần dần chúng được gọi chung là giẻ lau công nghiệp. Chất liệu chủ yếu từ 100% cotton – giẻ lau vải vụn có đặc điểm là khá mềm mại, không bụi, không ra màu, thấm dầu mỡ, thấm nước tốt. Tại các nhà máy sản xuất, giẻ lau đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bề mặt các thiết bị và linh kiện điện tử công nghiệp, ngoài ra chúng còn được sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình các văn phòng làm việc.

  Có nhiều người vẫn nghĩ rằng đã là giẻ lau thì giá trị sử dụng sẽ không cao và không đem lại nhiều công dụng. Tuy nhiên thực tế lại khác, tên gọi là giẻ lau vải vụn nhưng công dụng lại khác hoàn toàn so với cái tên gọi thông thường của chúng. Sau mỗi lần sử dụng, chúng ta có thể giặt chúng thật sạch phơi khô và sử dụng cho những lần lau chùi sau. Với cách làm này người sử dụng vừa có thể bảo vệ được sức khỏe khi không phải sử dụng tới các chất lau chùi tẩy rửa độc hại, vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

  Hiện nay giẻ lau vải vụn không chỉ có tác dụng là lau các máy móc thiết bị công nghiệp mà dưới bàn tay khéo léo của người lao động chúng đã trở thành những vật có giá trị kinh tế cao đem lại thu nhập cho người lao động. Ở đâu đó ta bắt gặp những chiếc thảm lau chân nhiều màu sắc, những bức tranh nghệ thuật, những món quà đặc biệt được làm từ chất liệu giẻ lau.

  Một đặc điểm phải kể đến nữa của giẻ lau vải vụn là trong quá trình cắt may chúng đã được chia nhỏ thành những mảnh vải nhỏ, kích thước 10cmx15cm nên khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ tránh được trường hợp mua phải nguồn hàng có chất lượng kém và vẫn còn những chiếc cúc aó, khóa áo trên sản phẩm gây ảnh hưởng tới bề mặt máy móc và các vật dụng.

  Là một doanh nghiệp hoạt động khá lâu trên thị trường đồ bảo hộ, Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên phân phối và cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm giẻ lau uy tín chất lượng và giá cả hợp lý. Khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu tỷ lệ cao và giao hàng miễn phí tại các khu vực trên toàn miền Bắc. Với phương thức thanh toán linh hoạt , khách hàng có thể chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thiên Bằng – bảo hộ niềm tin trên từng sản phẩm.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,