• (Còn hàng)
 • Giá: 16.000 VND
  • Giẻ lau một lớp màu to

  5.0
  02

  Trong cuộc sống hiện nay, khi phải làm việc và tiếp xúc với môi trường chứa nhiều các chất độc hại con người đã dần ý thức được việc bảo vệ sức khỏe của mình và hạn chế tối đa những tác hại đó bằng những biện pháp hết sức đơn giản đó là việc sử dụng Giẻ lau cho những thiết bị máy móc công nghiệp của mình. Công việc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn, đồng thời người sử dụng bảo vệ sức khỏe của chính bản thân họ khi không cần sử dụng tới các sản phẩm tẩy rửa mà vẫn có thể hoàn thành công việc của mình hiệu quả.

  kinh bao ho lao dong

  Lau dọn cầu thang, sàn gỗ hay làm sạch bề mặt các chi tiết máy móc  là những công việc không thể không sử dụng Giẻ lau. Sở dĩ chúng ta chọn loại giẻ lau một lớp vì chúng tiện dụng hơn so với các loại giẻ lau khác. Khối lượng nhẹ và độ mỏng phù hợp khi lau chùi chi tiết linh kiện của máy móc. Ngoài ra chúng còn có những đặc điểm ưu việt khác phải kể đến như:

  Chất liệu từ thun và 100% cotton chủ yếu nên giẻ một lớp là sản phẩm không bụi, không bị xù lông có khả năng hút ẩm và các dung môi cực tốt, do đó khi sử dụng sản phẩm bề mặt các vật dụng của chúng ta luôn sáng bóng và tránh được tình trạng han rỉ do nước ở quá lâu trên bề mặt.

  • Sản phẩm giẻ lau máy một lớp khá phong phú và đa dạng cả về màu sắc (trắng, xanh ,đen, ….) lẫn kích thước (20cm đến 60cm), khách hàng có thể chia nhỏ những mảnh vải lớn thành các miếng vải nhỏ để sử dụng sao cho phù hợp.
  • Là sản phẩm lỗi và dư thừa từ quá trình cắt may và dệt nhuộm công nghiệp nên giá thành của Giẻ không quá cao so với khả năng chi trả của người sử dụng, đặc biệt khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa vì chúng là sản phẩm có khả năng tái sử dụng sau mỗi lần giặt sạch.

  Sản phẩm Giẻ lau công nghiệp hiện nay được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi chúng tuy đơn giản nhưng đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Ngoài sản phẩm giẻ lau nêu trên hữu ích, khi đến với Thiên Bằng khách hàng sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin và sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động.

  Là một doanh nghiệp có uy tín khá lâu trên thị trường đồ bảo hộ, Thiên Bằng luôn là doanh nghiệp đi đầu trong phong trào Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía người sử dụng.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng hân hạnh được phục vụ khách hàng!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,