• (Còn hàng)
 • Giá: 38.000 VND
  • Giẻ lau máy trắng to

  5.0
  02

  Trong quá trình làm việc máy móc phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài và dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Có nhiều biện pháp để bảo trì và nâng cấp máy móc, và có lẽ công việc lau dọn bề mặt máy móc thường xuyên là công việc cần phải làm nhất.

  Có nhiều cách để làm sạch bề mặt các vật dụng trong lao động như dùng hóa chất hoặc các chất tẩy rửa đa năng, điều đó sẽ khiến cho công việc nhanh hơn nhưng đồng thời trong quá trình làm việc nếu vô tình tiếp xúc với hóa chất sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay biện pháp an toàn và hiệu quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là sử dụng Giẻ lau công nghiệp để hỗ trợ cho công việc của mình.

  Giẻ lau máy to có những đặc điểm công dụng và tính năng ra sao???

  Giẻ lau công nghiệp ra đời từ quá trình dệt may, nơi mà những mảnh vải thừa khi cắt may không được sử dụng nữa. Chúng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên để sửu dụng cho các bề mặt máy móc chúng ta nên lựa chọn loại Giẻ lau máy to kích thước 20cm,40cm, 60cm với nhiều màu sắc như: hồng, xanh, đen,…Một đặc điểm quan trọng phải kể đến của Giẻ lau máy là chất liệu thun 100% cotton nên chúng có khả năng thấm hút nước và các dung môi như dầu mỡ, hóa chất trên bề mặt vật dụng cực kỳ tốt đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng. Giẻ không chỉ được sử dụng tại các nhà máy xí nghiệp mà chúng còn xuất hiện khá phổ biến tại các hộ gia đình, các văn phòng làm việc với công dụng  làm sạch bề mặt bàn ghế, cầu thang, sàn gỗ mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào khác.

  Điểm đặc biệt quan trọng của Giẻ lau máy to là khả năng giặt khô rất nhanh, sau mỗi lần sử dụng chúng ta co thể giặt chúng thật sạch sau đó phơi khô và tái sử dụng vào những lần sau. Giá thành của Giẻ lau máy to không quá lớn nhưng chi phí sử dụng cho những phân xưởng lớn thì con số đó sẽ lại không hề nhỏ. Vì vậy, việc tái sử dụng của Giẻ lau máy to giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí bằng việc làm đơn giản.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Giẻ lau công nghiệp – Giẻ lau máy to Công ty Cổ phần và đầu tư thương mại Thiên Bằng gửi tới khách hàng. Không chỉ phân phối và cung cấp các loại giẻ lau công nghiệp, chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm bảo hộ lao động uy tín chất lượng và giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm bảo hộ trong quá trình lao động hãy gọi cho chúng tôi để có thể nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,