Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất - Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng ®

Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

07/06/2017 | 11:15
Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

Sự ra đời của các ngành công nghiệp nặng và nhu cầu xây dựng của con người ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn vậy nên nhu cầu bảo hộ an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc ngày càng lớn.

Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

Để tránh được những rủi ro và thương tích cho cơ thể, đặc biệt là đôi bàn chân thì người lao động cần được trang bị những đôi giày bảo hộ chất lượng.

Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất ?

Bạn nghĩ sao khi có hơn 900000 người lao động đã đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng với sản phẩm giày bảo hộ lao động và có đến 99% khách hàng đã giới thiệu sản phẩm này của Thiên Bằng cho gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình sử dụng khi có nhu cầu.

Thiên Bằng là công ty chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm bảo hộ lao động uy tín, chính hãng và chất lượng tại Hà Nội.

Chính vì vậy ở mỗi một sản phẩm mà Thiên Bằng cung cấp ra thị trường luôn phải đáp ứng được 3 tiêu chí :

– Giá thành hợp lý nhất.

– Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

– Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Với dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động, Thiên Bằng đảm bảo 100% hàng chính hãng nhà sản xuất, bởi:

Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

Giày bảo hộ sản xuất trong nước

Thiên Bằng nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ trong và ngoài nước, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Thiên Bằng bán ra thị trường luôn tốt nhất cho khách hàng.

Giày Bảo Hộ Mua Ở Đâu Tại Hà Nội Là Chất Lượng Nhất

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp, bởi giá thành bán ra thị trường của những mẫu giày bảo hộ lao động được sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá giày bảo hộ nhập khẩu được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Vì Sao Nên Mua Giày Bảo Hộ Tại Thiên Bằng?

Chúng tôi luôn phân phối ra thị trường những mẫu giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng, với mục đích là mang lại cho người lao động sự an toàn trong quá trình làm việc, góp phần nhỏ vào quá trình gia tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Chính những điều đó mà có đến hàng nghìn khách hàng đã tin dùng các sản phẩm giày bảo hộ lao động của Thiên Bằng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Các sản phẩm giày bảo hộ Thiên Bằng luôn hướng đến lợi ích của khách hàng:

+ Chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua giày bảo hộ lao động với số lượng lớn.

+ Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết về giày bảo hộ lao động chính hãng và chất lượng nhất, khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại đây: https://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/


ĐẠI LÝ