Găng Tay Phòng Sạch Phủ PU, Chống Tĩnh Điện, Vô Địch Giá !

Găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện an toàn

30/06/2016 | 08:56
Găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện an toàn
5 (100%) 3 votes

Găng tay phòng sạch được sử dụng tại rất nhiều ngành nghề, đặc biệt là tại các khu công nghiệp điện tử đặt tại Việt Nam như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Bình Dương, … là nơi các nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất.

Tại các khu công nghiệp này, các doanh nghiệp xây dựng xưởng sản xuất thiết bị linh kiện điện tử góp phần đẩy mạnh nền kinh tế đất nước, thu hút số lượng lớn người lao động Việt vào làm việc.

Doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư vào Việt Nam như: Canon, Panasonic,… thì yêu cầu của họ về đào tạo con người rất cao trước khi bắt đầu tham gia vào dây chuyền sản xuất. Thiết bị bảo hộ khi trang bị cho người lao động sử dụng bắt buộc phải có: Mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ cách điện, nhất là găng tay để lắp ráp thiết bị điện tử tránh mướt mồ hôi vào các con chíp, linh kiện điện tử, bảo vệ người công nhân tránh những rủi ro khi tiếp xúc các thiết bị này.

Găng tay phòng sạch phủ PU

Găng tay phòng sạch phủ PU

Với mỗi một vị trí đứng máy lắp ráp, sửa chữa khác nhau sẽ có thiết bị bảo hộ găng tay khác nhau. Loại găng tay được sử dụng nhiều trong việc sửa thiết bị điện tử thường là găng tay tĩnh điện hay còn gọi đó là Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện. Loại găng tay này thường được trang bị cho công nhân của các khu công nghiệp làm việc trong môi trường liên quan đến điện tử.

găng tay phòng sạch

Nếu đặt bạn vào vị trí là người công nhân làm việc trong các khu công nghiệp trên. Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Găng tay tĩnh điện này có cần thiết khi làm việc không ? Sao không sử dụng loại găng tay khác mà nhất thiết là loại găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện ? “

Chúng tôi sẽ cho bạn biết những thông tin thú vị và hữu ích về loại bao tay chống tĩnh điện này.

* Găng tay tĩnh điện là găng tay được làm bằng loại vải tĩnh điện cao cấp, có màu kẻ trắng nhìn rất sạch sẽ, thích hợp cho những tiêu chuẩn cho các nhà máy, phân xưởng sạch có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả.

* Trang bị găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện cùng bộ trang phục tĩnh điện giúp bảo vệ người công nhân khỏi các sóng điện từ trong môi trường làm việc, đem lại hiệu quả cao trong công việc của công nhân, tăng năng suất lao động.

găng tay phòng sạch

Với các doanh nghiệp điện tử: Chúng tôi hiểu các bạn cần nhiều hơn về các yêu cầu về thiết bị an toàn cho công nhân của các bạn. Chính vì thế, Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã đang phân phối sản phẩm Găng tay phòng sạch phủ PU không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn mang tính thẩm mỹ cao với thiết kế đẹp mắt, đường chỉ được may đo cẩn thận, sử dụng bền lâu đem lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho công nhân của các bạn.

Chúng tôi – Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị đã có rất nhiều năm trong việc sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động. Trong đó có sản phẩm găng tay tĩnh điện hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn đặt mua. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, phòng tránh rủi ro.

găng tay phòng sạch

Khi Quý khách hàng đặt hàng sản phẩm găng tay tĩnh điện tại Thiên Bằng, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng đúng theo nhu cầu của Quý khách như: Đặt in logo, biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm Găng tay tĩnh điện khác, hay các sản phẩm găng tay bảo hộ khác TẠI ĐÂY.

Tại Thiên Bằng: Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn 24/7 -> Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần mua Găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện an toàn và các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ niềm tin

ĐẠI LÝ
online