Đồng phục công nhân xây dựng tốt mùa đông

 • (Còn hàng)
 • Giá: 270.000 VND
 • 5.0
  01

  Đồng phục công nhân xây dựng mùa đông đang tạo lên cơn “sốt” tại các xưởng may. Nhiều đơn hàng từ các đơn vị xây dựng đặt may với số lượng lớn. Xưởng may Thiên Bằng phải ra sức làm việc để kịp thời gian giao cho khách.

  Năm nay đồng phục công nhân xây dựng năm nay có mẫu gì “hot” nhất? Tại sao lại có nhiều nơi “ầm ầm” đặt may đến như thế? Phải thừa nhận rằng đồng phục dành cho anh em công nhân xây dựng càng ngày càng cải tiến hơn trước, mẫu mã và kiểu dáng gọn gàng và đẹp hơn trước. Khi mặc có được cảm giác thoải mái và ok hơn nhiều. Mẫu áo đồng phục đầy ấn tượng mùa đông năm nay có tên là gì bạn đã biết chưa?

  dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tot-mua-dong

  Tinba, TB – bạn đừng bỏ qua tại Thiên Bằng

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã quá uy tín đối với nhiều công ty xây dựng. Họ đã là khách hàng thường xuyên, lâu năm tại đây. Mất rất nhiều thời gian, kỳ công thiết kế và công phu khi chọn chất vải tốt, cả Tinba và TB đã chiếm được cảm tình của hàng nghìn anh em công nhân. Bộ đồng phục các anh mặc đi làm thêm chuyên nghiệp hơn, một đẳng cấp khác biệt. Nhìn người công nhân cũng bớt “luộm thuộm” hơn nhiều. Anh Thành công nhân xây dựng vui vẻ kể:

  “Anh em chúng tôi đều rất thích mặc Tinba 04 của Thiên Bằng. Bộ đồng phục xây dựng màu ghi rất đẹp, hợp với chúng tôi lúc làm việc, lao động trên công trường toàn xi măng, cát bụi. Mọi người ai cũng ưng ý với màu ghi của Tinba 04. Các anh em chúng tôi đều thích chất Pangrim, mặc cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Dày dặn, ấm áp, khi mặc thấy thích lắm. Mình cũng thích kiểu dáng Tinba 04 vừa rộng rãi, phong cách.”

  Ở Thiên Bằng còn có nhiều mẫu đồng phục rất đẹp, bạn thoải mái lựa chọn. Nhiều đơn vị chọn xưởng may này bởi họ luôn có được sự yên tâm. Đồng phục may rất chắc chắn, kiểu dáng đẹp. Khi đặt may ở đây thì không lo về chất vải, những mẫu vải tốt, hàng chuẩn được Thiên Bằng dùng để may. Đây là lý do khiến các đơn vị, công ty lại yêu mến Thiên Bằng đến như thế. Bởi vì chính khi mặc trên người những bộ đồng phục công nhân do Thiên Bằng đứng máy, sự bền đẹp cũng như chất lượng bộ quần áo đã được các anh em công nhân và kỹ sư công nhận.

  dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tot-mua-dong

  Đông đến thời tiết lạnh hơn, vậy nên ngoài Tinba, TB, bộ ghi xám thường hoặc túi hộp, Thiên Bằng còn đang tăng cường may thêm các mẫu áo khoác đồng phục cho các anh em công nhân. Chủ đạo chọn Pangrim- một dòng vải cao cấp, có độ bền lớn chọn may đồng phục. Mọi người ai cũng thích thú và tỏ ra hài lòng. Ấm áp và dễ mặc khi làm là những gì các anh em công nhân khen ngợi. Những mẫu đồng phục tại đây chắc chắn sẽ chinh phục được bạn! Với sự chuyên nghiệp Thiên Bằng giúp bạn thiết kế và tạo được những mẫu đồng phục riêng thật ấn tượng với công ty bạn, phù hợp với công việc cụ thể của người công nhân, hợp với văn hóa.

  Bảo hộ Thiên Bằng – đông về thêm ấm áp – Đồng phục công nhân xây dựng đẹp!

  Xem thêm: Áo đồng phục công nhân mùa đông

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,