dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-chat-luong-cao

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Chất Lượng Cao

  5.0
  01

  Đồng phục công nhân xây dựng người bạn đồng hành của người công nhân trên mọi nẻo đường của công trình.

  Những bộ đồng phục chất lượng vẫn luôn được các anh em công nhân ao ước và mong chờ rất nhiều bởi đặc thù công việc khó khăn như thường xuyên tiếp xúc cát bụi, xi măng, tia UV độc hại cực kì ảnh hưởng sức khỏe như về da, đường hô hấp, mắt… Nên cần được trang bị những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng. Chúng ta cũng có thể thông cảm cho anh em công nhân bởi ai mà không quan tâm đến sức khỏe của chính mình cũng muốn được đảm bảo an toàn.

  dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-chat-luong-cao

  Thật may các đơn vị cấp trên đã quan tâm đến anh em công nhân. Đơn vị xây dựng Miền Bắc là một trong những doanh nghiệp rất chú trọng và tiên phong bảo hộ cho công nhân mình hãy cùng nghe chia sẻ hữu ích nhé.

  Anh Hào một công nhân lâu năm công ty cho biết:”Năm nay dường như anh em chúng tôi như được tăng thêm niềm vui bởi được cấp trên quan tâm trang bị những bộ đồng phục công nhân xây dựng bảo hộ mới tại Thiên Bằng nên chúng tôi cũng đỡ phần nào khó khăn. Đồng phục thì chất lượng hơn so với mọi năm mặc vào rất thoải mái, mềm và chắc chắn chống bám bụi bẩn rất tốt anh em chúng tôi đều dành lời khen và thầm cảm ơn đến Thiên Bằng với mẫu quần áo bảo hộ chất lượng xua tan nỗi lo và mang đến niềm vui. Mình muốn biết nhiều hơn về Thiên Bằng thì làm như nào vậy?”

  “Vâng đúng rồi đó anh có thể tìm hiểu thông tin về công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng một cách dễ dàng không quá khó khăn đâu ạ. Bởi chúng tôi là đơn vị bảo hộ lao động uy tín hàng đầu khu vực. Nhắc đến Thiên Bằng thì luôn đi kém chất lượng và điều đó được khẳng định bởi hàng nghìn khách hàng quen thuộc cả trong và ngoài nước.”

  dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-chat-luong-cao

  Anh quản lý Thu đứng cạnh chúng tôi như muốn nối dài câu chuyện bằng tâm sự hết sức chân tình anh nói:”Nhìn anh em công nhân làm việc cũng vất vả nên mình cũng cố góp ý sức đem vơi nỗi vất vả đó. Đồng phục công nhân xây dựng chất lượng khác nhiều so với mấy mẫu bảo hộ trước thì mặc rất nhanh rách, bạc màu mình biết bởi do chất liệu vải kém, việc may khâu chưa chuẩn xác nên thường bị sứt chỉ rách đường may và giá không hề rẻ chút nào. Tìm hiểu thì cũng an tâm về sản phẩm tại Thiên Bằng bởi công ty cũng đã có uy tín lâu năm và việc kiếm chất lượng bộ đồng phục qua nhiều khâu trước khi giao đến tay khách hàng nên ít khi mình trả lại sản phẩm bị lỗi.”

  Đồng phục công nhân xây dựng Thiên Bằng thật an tâm!

  Xem thêm: Quần áo kỹ sư lao động 

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,