Đồng phục công nhân mùa đông

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Đồng Phục Công Nhân Mùa Đông-ĐPCN
  5 (100%) 1 vote

  Đồng phục công nhân mùa đông dành cho các anh em công trình luôn là một bài toán không hề dễ khi đi đặt may. Bởi với những đặc thù nghề nghiệp riêng và thời tiết khắc nghiệt nên cũng sẽ có những yêu cầu về đồng phục riêng.

  Anh em công nhân công trình không cần nói chúng ta cũng đã biết. Họ thường phải lao động vất vả, điều kiện làm việc và sinh hoạt của các anh em nhiều khi không được tốt lắm. Thời tiết nắng mưa nhiều khi các anh vẫn thường phải làm ngoài trời, rất cơ cực. Nếu không có sức khỏe thì không phải ai cũng có thể theo nghề đến cùng. “Lao động là vinh quang”– các anh chị em thật lạc quan với công việc, với những nhọc nhằn phía trước:

  Làm trai đứng giữa đất trời

  Dựng xây đất nước từ ngày hôm nay

  Bàn tay xây dựng công trình

  Làm cho đất nước càng ngày càng xinh

  dong-phuc-cong-nhan-mua-dong

  Khó khăn gian khổ là thế đấy nhưng các anh em đều hiểu rằng “Bàn tay ta làm đẹp cho đời – dựng lên đất nước sáng ngời về sau”, những công trình vĩ mô, những tòa địa ốc cao ngút trời, những cây cầu lớn nhất khu vực, Việt Nam hôm nay đều đã có. Những cơ sở vật chất khang trang phục vụ nhân dân. Đây có lẽ là sự động viên rất lớn, “truyền lửa” cho các anh em miệt mài lao động, chứ không chỉ là mưu sinh, mấy đồng lương ít ỏi mỗi tháng.

  Đồng phục công nhân mùa đông – mang Tình về công trường

  Gió công trường hun hút trên tầng cao. Những chiếc áo đồng phục ấm, bền đẹp như chứa Tình trong đó, cái mà người ta khó có thể gọi tên: “Một thứ tình người cao cả, thiêng liêng”. Áo công trường làm các anh yên tâm làm việc, sức khỏe được đảm bảo.

  Anh Đạt –  chia sẻ với chúng tôi: “Áo khoác năm nay anh em tụi mình được phát ấm lắm, áo dày dặn, may cẩn thận ở bảo hộ lao động Hà Nội. Mình thấy ưng màu áo lắm, màu tươi sáng rất đẹp, form lại gọn gàng, dễ mặc, không quá rộng. Mặc vào là đã ưng rồi. Đây, anh xem từng đường chỉ may đều rất thẳng hàng, kỳ công. Làm ở trên cao cũng không ngại gió to, sếp thật là quan tâm chúng mình các anh ạ, anh em ai cũng phấn khởi”- anh vui vẻ nói, nét mặt vui mừng.

  dong-phuc-cong-nhan-mua-dong

  Những chiếc áo khoác được các anh trân trọng, nâng niu mặc đi làm mỗi ngày. Trên áo có in, thêu tên tuổi logo của các anh rất đẹp đẽ, niềm vui, niềm tự hào về đơn vị lao động của mình khiến các anh em luôn cố gắng hơn. Bộ đồng phục công nhân tuy nhỏ bé mà ý nghĩa lại lớn lao đến vô cùng. Nếu không là công nhân, trải qua những mưa nắng, lạnh giá như các anh thì làm sao ta hiểu thấu được niềm vui của các anh khi mặc áo ấm đẹp đến như thế vì trong đó chứa Tình! Đông này các anh vui hơn rồi, phấn khởi hân hoan với những chiếc áo mới!

  Bảo hộ Thiên Bằng – đồng hành cùng người công nhân, đi cùng bạn trên khắp nẻo công trình!

  Xem thêm: Quần áo bảo hộ cho kỹ sư

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua