Đồng phục công nhân

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Đồng Phục Công Nhân Áo Khoác-ĐPCN
  5 (100%) 1 vote

  Đồng phục công nhân mùa hè cũng như mùa đông luôn có nhiều mẫu áo dáng rất bền đẹp và phong cách dành cho các anh chị em mặc khi đi làm. Tuy nhiên, người công nhân có nhiều ngành nghề đặc trưng công việc khác nhau nên để tìm được một mẫu đồng phục phù hợp nhất không dễ.

  Thương cho cái kiếp công nhân

  Một ngày tám tiếng, chai sần đôi tay”

  Khi đọc 2 câu thơ lên lại làm ta thấy thương người công nhân nhiều hơn. Chúng ta mới nhìn thấy những tòa nhà lớn, những công trình khang trang sáng sủa mà chưa hiểu hết được đằng sau đó có biết bao sự nặng nhọc, vất vả, bao giọt mồ hôi, mưa nắng dãi dầu của người công nhân, kỹ sư. Những bàn tay, khối óc cùng nhau dựng xây, làm cho đất nước chúng ta tươi đẹp từng ngày.

  dong-phuc-cong-nhan

  Các anh chị em cứ âm thầm, lam lũ mà cống hiến, đi khắp muôn nơi dựng xây những công trình mới. Mùa đông năm nay lạnh hơn, thời tiết rất xấu. Mùa hè quá nóng còn mùa đông quá lạnh. Chúng ta đâu thấm gì nỗi khổ này so với những người lao động, những anh em công nhân làm ở ngoài trời. Mưa nắng đều khổ, nhưng ai cũng lạc quan, tươi vui và miệt mài. Động lực nào giúp họ làm được điều đó, có đơn giản chỉ là vì mưu sinh, vì đồng lương mỗi tháng?

  Nghe anh Tám- công nhân xây dựng, anh đã làm công nhân được hơn 6 năm trên Hà Nội và dùng đồ bảo hộ lao động, anh tâm sự với chúng tôi: “Chắc cũng có nghề nào vất vả, cơ cực bằng nghề nông và làm công nhân. Cả 2 nghề này mình đều đã trải qua rồi. Làm công nhân hay nông nghiệp cũng đều có những niềm vui riêng của nó. Không có người nông dân, ai làm ra lúa gạo phải không anh? Còn niềm vui của người công nhân là những công trình đẹp đẽ, có nơi học tập, chữa bệnh,v.v…cho mọi nhà. Niềm vui của chúng tôi thật ra cũng giản dị lắm anh ạ, có khi mấy anh em làm cùng tếu táo một vài câu chuyện hài trong lúc giải lao, có khi được nhận lương sớm hơn một ngày, được thưởng vài ba trăm, có khi được mặc áo ấm như thế này đi làm”

  Anh Tám vừa nói vừa chỉ tay vào chiếc áo công nhân anh đang mặc. Áo nhìn rất đẹp, kiểu dáng sáng sủa, không bị xù lông hay nhăn. Áo này mình ưng là áo ấm áp, dày dặn nhưng vải lại mềm mại, khi mặc thấy dễ chịu, thoải mái lắm. Cả đội thợ của mình mặc, ai cũng khen. Nhìn là biết áo không may ẩu, từng đường chỉ 2 kim chắc chắn, ngay ngắn thẳng hàng. Bên trong còn có lớp bông dày, mà mặc áo cứ gọn như không, rất dễ chịu.

  À, các anh biết không, vải này cao cấp lắm. Các anh em kể là sếp đầu tư đồng phục công nhân may từ vải nhập ngoại cơ đấy, không phải hàng chợ hay bình dân đâu. Vải tên là Pangrim của Hàn. Anh Tám cười vui vẻ.

  dong-phuc-cong-nhan

  Thiên Bằng có nhiều mẫu đồng phục công nhân rất đáng cho bạn xem. Đồng phục đẹp và đảm bảo, bạn sẽ thấy ưng ý khi tìm đến đây. Những chiếc áo của anh Tám cũng như đơn vị của anh được may từ Thiên Bằng, mọi người đều thấy hài lòng. Còn bạn thì sao?

  Xem thêm: Đồng phục công nhân kỹ thuật

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)  ĐẠI LÝ
  Khu vực phía Bắc
  - Đại lý Thanh Xuân: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  ĐT: 0243. 225 2987 – 097 494 8699
  - Đại lý Bắc Ninh -  Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
  ĐT:   0918.386.775
  - Khu vực Thái Nguyên: 0982.467.835
  - Khu vực Hải Phòng: 0961.203.270
  - VinCity Đại Mỗ: 0981.056.078
  --------------------------------------------
  Khu vực phía Nam
  - Chi nhánh TP HCM: Đối diện số 217 Phạm Đăng Giảng - Phường Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân (Hẻm 289/28 QL 1A)
  ĐT: 0986.720.134 – 0966.831.477 
  - Khu vực Bình Dương - 090.660.2116
  - Khu vực Đà Nẵng - 0981.056.066

  vừa đặt mua