Đồ Cách Điện

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các hiểm hoạ về “điện” luôn tiềm ẩn xung quanh môi trường học tập, làm việc của chúng ta. Để phòng tránh cũng như đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy cùng tìm hiểu về các thiết bị cách điện cũng như cách sử dụng của chúng.

 Thiết bị đồ cách điện gồm có: thảm cách điện, ủng cách điện, găng tay cách điện, bút thử điện, sào cách điện…

 Các vật dụng này có tác dụng hạn chế sự tiếp xúc của con người với nguồn điện, tránh những hiểm hoạ về điện có thể gây ra với sức khoẻ người lao động.

 Hiện nay, các thiết bị cách điện thường sử dụng cho nguồn điện 10KV, 22KV, 24KV, 35KV…Thảm cách điện, găng tay và ủng cách điện được lựa chọn nhiều nhất và phổ biến nhất.

 Trong môi trường làm việc với nguồn điện, người lao động phải lựa chọn cho mình trang bị phù hợp để đảm bảo an toàn. Tiếp xúc nhiều nhất với nguồn điện là tay và chân.

 Găng, ủng, và thảm cách điện ngăn cách nguồn điện với cơ thể người sử dụng.

 Bút thử điện giúp bạn nhận biết được những vật dụng mang điện hay những sự cố rò rỉ điện. 

SỨ MỆNH BẢO HỘ

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị cách điện. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng.

☑ Chúng ta có thể tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng đồ cách điện sai quy cách. Đó có thể là những tổn thương nặng hoặc tính mạng của con người.

☑ Vì vậy, trước khi sử dụng, nên tìm hiểu kĩ và chi tiết về sản phẩm cần mua hoặc yêu cầu tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp.

☑ Được biết đến là một trong những DN có uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hộ lao động, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng  đem lại sự an tâm cho người sử dụng bởi sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

☑ Các thiết bị cách điện mà Thiên Bằng cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, sự kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.  Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm cả sự cần thiết,  sự đảm bảo của các thiết bị an toàn đặc biệt là các thiết bị đồ cách điện.

☑ Ngoài việc đem đến cho người tiêu dùng những thiết bị an toàn chất lượng , Thiên Bằng còn tổ chức các lớp học miễn phí về an toàn lao động, tư vấn trực tiếp khi Khách hàng có nhu cầu.

 

——————————————-

Với sứ mệnh “ bảo hộ niềm tin” , chúng tôi luôn đặt sự an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại sự hài lòng, sự bảo hộ tốt nhất có thể.

Đến với Thiên Bằng để được lắng nghe, chia sẻ và cảm nhận !


ĐẠI LÝ