Đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất - Thiên Bằng

Đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất hiện nay

30/11/2016 | 09:56
Đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes

Là thiết bị giao thông thường được sử dụng để cảnh báo hay báo hiệu các khu vực đang sửa chữa, tín hiệu giao thông,…đèn 1101, thường là đèn cảnh báo 1101 không còi rất hay được tin dùng. Nhờ sản phẩm này mà người điều khiển phương tiện giao thông có thể dễ dàng nhận biết được khu vực nguy hiểm, khu vực cần cách ly, cảnh báo trên đoạn đường di chuyển. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này, tuy nhiên, địa chỉ bán đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất phải kể đến Thiên Bằng.

Đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất

Đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất – Thiên Bằng

Tại các công trình đang thi công, sửa chữa gần các trục đường giao thông,…chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đèn 1101, nhất là vào thời điểm ban đêm. Trên thị trường, đèn xoay 1101 có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, nhưng màu thường dùng nhất đó là màu đỏ. Sản phẩm này có 2 loại phổ biến, đó là loại không còi và có còi. Tùy vào khu vực cần cảnh báo và mức độ ưu tiên mà người dùng chọn loại có còi hoặc không còi lắp tại các vị trí cần cảnh báo.

Tại những nơi gần trục đường đang thi công, hay khu vực cảnh báo gần với khu dân cư thì thường lắp đèn cảnh báo 1101 không còi, loại có còi thường được sử dụng khi mức độ nguy hiểm cao, khu vực hẻo lánh, độ ưu tiên cao cho các phương tiện đi lại tới gần.

Thường tại những khu vực này sẽ đi kèm với các thiết bị cảnh báo giao thông khác như cọc tiêu giao thông, băng rào cảnh báo,…tùy vào mức độ ưu tiên hay nguy hiểm mà có biện pháp cảnh báo thích hợp.

Đối với sản phẩm đèn quay 1101, dễ nhận thấy sự tồn tại của chúng nhất là vào thời điểm ban đêm, khi đó, ánh sáng đỏ từ đèn sẽ cảnh báo cho các phương tiện đi lại khi đến gần khu vực lắp đặt đèn, giúp người điều khiển phương tiện có thể dễ dàng nhận biết từ sớm để có biện pháp điều chỉnh thích hợp khi lại gần khu vực trên.

Thiết bị giao thông này sử dụng nguồn điện DC xoay chiều 12V, tốn rất ít điện và dễ dàng hoạt động. Năng lượng tiêu thụ điện rất thấp, chỉ khoảng 10W, do đó, bạn hoàn toàn có thể để nó hoạt động liên tục mà không lo tốn nhiều điện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này, có 3 màu chủ yếu là đỏ, vàng, xanh. Trong số đó, Thiên Bằng là một trong những địa chỉ bán đèn cảnh báo 1101 không còi tốt nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ, chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt, cần thiết, giá hợp lý, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.


ĐẠI LÝ