Cách Để Mua Bình Chữa Cháy Mini Giá Rẻ Tiết Kiệm Đến 50%

Cách Để Mua Bình Chữa Cháy Mini Giá Rẻ Tiết Kiệm Đến 50%

21/04/2017 | 14:55
Cách Để Mua Bình Chữa Cháy Mini Giá Rẻ Tiết Kiệm Đến 50%

Làm sao để mua được những chiếc bình chữa cháy Mini giá rẻ tiết kiệm đến 50% chi phí được đây ?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, không nơi đâu sản xuất các loại bình chữa cháy mà đa số là được nhập từ nước ngoài và chủ yếu là thị trường bình chữa cháy Trung Quốc, Ý.

Vậy để tìm được địa chỉ bán bình chữa cháy mini với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội phải căn cứ vào đâu ?

– Là đơn vị phải trực tiếp mua các loại bình chữa cháy hay nói cách khác là nhập khẩu bình chữa cháy trực tiếp từ nước ngoài mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

– Và không ở đâu xa, bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp và phân phối các loại bình chữa cháy nói chung và bình cứu hỏa mini nói riêng với giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội. Bởi vì :

+ Thiên Bằng nhập khẩu trực tiếp các loại bình chữa cháy tại các xưởng sản xuất bình chữa cháy mini tại Trung Quốc mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

 

+ Có đầy đủ giấy tờ chứng thực CO, CQ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

+ Không những thế, trước khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam, Thiên Bằng đã kiểm tra kĩ càng chất lượng của các loại bình chữa cháy mini rồi mới nhập khẩu về kho Thiên Bằng nên chất lượng luôn là tốt nhất.

+ Quy trình bảo quản bình chữa cháy mini của Thiên Bằng cực kì đảm bảo : để nơi khô ráo, thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, ngoài ra chúng tôi còn kiểm tra chất lượng định kì hàng trong khi chứa.

Chính vì những điều trên mà mua bình chữa cháy mini tại Thiên Bằng giá cả luôn là rẻ nhất.

Có thể bạn chưa biết :

– Sự chênh lệch giữa đơn vị phân phối bình chữa cháy mini rẻ nhất và cơ sở bán bình chữa cháy với giá thành cao nhất với cùng một sản phẩm và chất lượng bình chữa cháy như nhau lên đến 50%.

– Thế nên khi các bạn lựa chọn mua bình chữa cháy mini tại Thiên Bằng thì đồng nghĩa với việc các bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí khi mua hàng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn :

– Thiên Bằng chiết khấu % hoa hồng cao khi khách hàng mua với số lượng bình chữa cháy lớn.

– Giao hàng toàn quốc.

– Bảo hành 6 tháng.

– Đơn hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi sẽ ship hàng tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Xem nhiều hơn tại: https://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay/

Thiên Bằng luôn cung cấp và bán ra thị trường những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng và chất lượng với tiêu chí mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng – đảm bảo an toàn cho người lao động !


ĐẠI LÝ