Cách Chọn Quần Áo Bảo Hộ Phù Hợp Với Từng Công Việc.

Cách chọn quần áo bảo hộ phù hợp với từng công việc.

23/09/2015 | 09:20
Cách chọn quần áo bảo hộ phù hợp với từng công việc.
5 (100%) 1 vote

    Nhắc tới chọn quần áo bảo hộ lao động là ta có thể nhận thấy sự đa dạng và phong phú của loại sản phẩm này.

    Mỗi loại quần áo đều có tác dụng và phù hợp riêng với từng ngành nghề khác nhau, bởi chất liệu tạo lên cũng như kiểu dáng may hay màu sắc… Vậy những công việc như ngoài công trường, công việc trong ngành may, công việc ngành thực phẩm thì lựa chọn quần áo như nào phù hợp với từ ngành công việc? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!
– Với các ngành xây dựng, công trường thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa cũng như tính chất công việc nguy hiểm thì việc chon quần áo bảo hộ cần dầy dặn nhưng chất vải thông thoáng khí, thấm mồ hôi tốt và màu sắc thường chọn là màu xanh…Sản phẩm này có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh các tác nhân của môi trường như bụi bẩn, nắng, mưa…….

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng.

– Với các ngành thực phẩm, ngành đông lạnh thì việc chọn quần áo bảo hộ cần sự gọn gàng ấm áp trong phòng lạnh nhiệt độ có thể giảm tới âm độ thì chất vải của bộ đồ bảo hộ cần dầy dặn nhưng cũng phải thỏa mái trong thao tác công việc. Màu sắc thường là trắng sữa…Có tính năng thích ứng với công việc.

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng.

– Với các ngành công nghiệp như may mặc thì quần áo bảo hộ cho công nhân chỉ cần nhẹ nhàng, chất vải mỏng kiểu dáng gọn gàng tiện lợi trong lúc làm việc.
Còn nhiều loại đồng phục khác nữa phù hợp với các ngành công việc khác nhau… Một điều các bạn nên chú ý rằng trang phục bảo hộ lao động không chỉ đáp ứng tính tiện lợi trong công việc mà còn góp phần vào việc quảng cáo hình ảnh của công ty.

Các hình ảnh người công nhân mặc đồng phục bảo hộ luôn tạo được những ấn tượng đẹp đến những người xung quanh… Do vậy việc trang bị bảo hộ lao động nói chung và trang bị quần áo bảo hộ nói riêng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người công nhân và doanh nghiệp.


Công ty bảo hộ Thiên Bằng chuyên cung cấp quần áo bảo hộ các loại đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài trang phục quần áo thì công ty còn cung cấp các đồ bảo hộ khác như giày bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, băng báo hiệu cáp… Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa.

Sự ủng hộ của quý bạn là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng phát triển và thiết kế ra nhiều trang bị cao cấp hơn giúp cho người lao động được an toàn. 

Chi tiết thêm nhiều bộ quần áo riêng cho từng ngành nghề tại: https://baoholaodongthienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách hàng!


ĐẠI LÝ