Bảo hộ lao động tại TP. Hồ Chí Minh - Mời tham quan nhà máy

Bảo hộ lao động tại TP. Hồ Chí Minh

30/09/2016 | 14:40
Bảo hộ lao động tại TP. Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

Bảo hộ lao động tại Thành phố HCM,  Chi nhánh Thiên Bằng.

Đồng hành cùng người lao động.

Đôi lời giới thiệu:

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế, bảo hộ lao động ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động ở mọi ngành nghề. Trong quá trình lao động, con người có thể chịu nhiều chấn thương, tai nạn, nên cần thiết phải trang bị các phương tiện bảo vệ để hạn chế rủi ro thấp nhất. 

 

Thực trạng bảo hộ lao động 

Trong môi trường hiện nay, người lao động phải đối mặt với nhiều nguy cơ tai nạn, chấn thương, độc hại, thậm chí nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trên địa bàn cả nước trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là những vụ sập hầm mỏ, sập giàn giáo, điện giật, ngã công trình… Nguyên nhân do cơ sở vật chất còn yếu kém, nhà quản lý chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn lao động, thiếu phương tiện bảo vệ cho công nhân, và đặc biệt là sự chủ quan của chính những người lao động trực tiếp làm việc.

Thêm nữa, các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo, giày bảo hộ, mũ bảo hộ vẫn còn hiện tượng làm giả, làm nhái, chất lượng không đảm bảo, gây nguy hại nghiêm trọng.

Bởi vậy, bên cạnh những doanh nghiệp quan tâm trang bị đồ dùng bảo hộ chất lượng cho công nhân thì còn tồn tại khá nhiều cơ sở bất chấp vì lợi nhuận mà lơ là, xem nhẹ việc bảo vệ sức khỏe con người.

Rủi ro khôn lường nếu không trang bị đồ bảo hộ lao động

Tùy thuộc từng ngành nghề có những đặc điểm công việc riêng, yêu cầu các thiết bị bảo vệ tương ứng. Có thể kể đến ngành xây dựng, công trình cần có quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ và đặc biệt là dây đai an toàn, thang dây an toàn.

Nếu không trang bị đầy đủ, người lao động rất dễ bị trơn trượt, mất thăng bằng dẫn đến ngã chấn thương, ảnh hưởng tính mạng và năng suất công việc.

201214cuuho

Với những ngành nghề liên quan đến hóa chất đặc biệt phải trang bị khẩu trang phòng độc, kính bảo hộ chống tia cực tím, giày chống hóa chất, chống đinh, bảo vệ đôi chân an toàn cho người công nhân. Chỉ một sơ xuất, chủ quan không sử dụng đồ bảo hộ có thể dẫn đến những tai nạn bất ngờ.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Nắm bắt được tác hại khôn lường cùng sứ mệnh bảo hộ an toàn cho người lao động, đồng hành cùng họ trong mọi ngành nghề.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay, Thiên Bằng dần vươn lên dẫn đầu trong ngành bảo hộ lao động, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ như: Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình cứu hỏa…

Với xưởng may riêng biệt, quy mô, đáp ứng gần 500 sản phẩm quần áo bảo hộ mỗi ngày, đội ngũ công nhân tay nghề cao, sản xuất bằng chất liệu vải cao cấp nhất như vải kaki, vải PangRim Hàn Quốc…Công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ sản xuất, đóng gói, phân phối, là nguồn cung cấp tin cậy cho nhiều thị trường bảo hộ tại Mỹ, Nhật, Châu Âu…

bảo hộ lao động tại TP. Hồ Chí Minh

Đến với Thiên Bằng, khách hàng sẽ giải quyết được tất cả những khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực bảo hộ lao động, được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được sử dụng những sản phẩm cam kết chất lượng với giá thành tốt nhất.

Bảo hộ Thiên Bằng, luôn đồng hành cùng sự an toàn của bạn.

Địa chỉ chi nhánh: 289/28 QL 1A – Phường Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – HCM

Ghé thăm hệ thống đại lý Thiên Bằng <<<


ĐẠI LÝ