May đo, bán sẵn áo phản quang lưới tốt nhất

Áo phản quang lưới tốt nhất

16/12/2016 | 16:02
Áo phản quang lưới tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ hàng đầu cung cấp áo phản quang lưới tốt nhất trên thị trường hiện nay, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn các mẫu được ưa chuộng nhất, nhận may đo áo phản quang vải lưới theo yêu cầu với giá tốt nhất.

ao-luoi-phan-quang

Áo phản quang lưới là một trong những loại áo bảo hộ bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm này sử dụng vải lưới và may phản quang trên áo. Dải phản quang có tác dụng phản xạ ánh sáng trong môi trường yếu, giúp người khác dễ dàng nhận biết khi đến gần.

Áo lưới phản quang thường thấy nhất là các công nhân vệ sinh hay dùng, hoặc trên người các công nhân trong các hầm mỏ, hay hoặc là trên người các “phượt thủ” đi đường. Áo phản quang trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa kiểu phù hợp nhất với yêu cầu.

Mục đích chủ yếu của sản phẩm áo lưới phản quang là phản xạ ánh sáng yếu trong môi trường làm việc, do đó, nhiều mẫu áo thịnh hành hiện nay chỉ chú trọng vào chất vải phản quang của áo, vải lưới may kèm thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cùng theo dõi một vài mẫu áo phản quang lưới phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu áo phản quang vải lưới giá rẻ, phổ thông, rất nhẹ, cấu tạo đơn giản:

Áo phản quang xây dựng

Giá hấp dẫn, chỉ 35.000VNĐ

Nên dùng áo phản quang lưới vào những công việc nào?

Tác dụng chủ yếu của áo nằm ở dải phản quang, chúng phản xạ ánh sáng trong môi trường thiếu sáng để dễ dàng nhận biết hơn. Thường thấy nhất ở những người làm việc ban đêm hay trong những môi trường thiếu sáng như: Công nhân tăng ca ban đêm, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân làm việc trong các hầm mỏ. Bạn cũng có thể thấy sản phẩm này mặc trên người những đội phượt đêm.

Nếu bạn không thích các mẫu có sẵn, bạn có thể tự thiết kế mẫu theo ý thích và liên hệ với Thiên Bằng, chúng tôi sẽ may mẫu cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể may dải phản quang trên áo bảo hộ bạn mặc thường ngày.

Hãy chọn Thiên Bằng là đơn vị may áo phản quang lưới tốt nhất cho bạn, khi bạn chọn chúng tôi, bạn được:

– Thiết kế riêng theo mẫu khách hàng yêu cầu hoặc các bộ sản phẩm có sẵn tại công ty.

– Chất lượng cam kết tuyệt đối, đảm bảo với xưởng may chuyên nghiệp.

– Các mẫu áo khoác kèm dây dệt phản quang hay ép phản quang bám chắc vào thân áo.

– Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng, sẵn sàng đổi trả hàng khi phát hiện lỗi sản phẩm.


ĐẠI LÝ