• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo phản quang công nhân xây dựng giá “Hot”-APQCN

  Áo phản quang công nhân xây dựng giá “Hot”-APQCN
  5 (100%) 1 vote[s]

  Áo phản quang dành cho công nhân xây dựng cực kỳ quan trọng bởi họ làm việc ban đêm tối. Các anh em cũng yên tâm làm việc hơn nhiều. Không còn tâm lý lo lắng, bồn chồn như trước nữa.

  Người lao động làm việc bên xây dựng công việc nặng nhọc khó khăn… Công việc nhiều khi làm ban ngày cũng không xong được. Thật là vất vả vậy nên nhiều khi các anh em phải tăng ca làm đêm.  Khi làm đêm cũng có nhiều nguy hiểm hơn, những va chạm xảy ra dễ hơn.

  ao-phan-quang-cong-nhan-xay-dung-gia-hot

  Anh em công nhân nói: “Làm đêm nhiều khi có máy múc, máy cẩu, giàn giáo cao sợ lắm anh ạ, nếu không đảm bảo, có sự trang bị đồ bảo hộ tốt thì hay có rủi ro xảy ra lắm. Công nhân chúng em nhiều khi vất vả, khó khăn mà cũng chẳng biết kêu ai”

   Để xây lên những tòa nhà ngất trời đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ , những công trình mang tầm vĩ mô, làm “thay da đổi thịt” đất nước chúng ta. Những người công nhân âm thầm cống hiến và dựng xây. Thời tiết khắc nghiệt, chẳng quản mưa nắng, các anh em vẫn luôn cố gắng và nỗ lực. Những con người dựng xây đất nước. Các anh vui vẻ, cười rồi nói với chúng tôi:

  “Không đi nhiều sao bảo rằng chân yếu

  Không lang thang sao biết nắng mưa nhiều”

  Nghe anh nói thế chúng tôi cảm thấy thực sự xúc động cảm thông bao gian khó chẳng thể nói thành lời các anh chị em gặp phải nhưng vẫn luôn yêu nghề và nỗ lực. Họ xứng đáng nhận được sự quan tâm từ cấp trên. Thật may mắn, ngày nay người công nhân ở các đơn vị cũng đã nhận được tạo nhiều điều kiện làm việc tốt hơn trước.

  Những chiếc áo phản quang kỳ diệu

  Trước anh em mình kêu nhiều với quản lý lắm, nhưng giờ thì ổn rồi bởi chúng mình đã có thêm những chiếc áo phản quang khi đi làm. Đồng phục công nhân may đẹp lại có thêm dải phản quang ở ngực, tay áo, đầu gối chân nên khi tăng ca buổi tối cứ tự tin mà làm thôi, không sợ như trước nữa. Trước mà không cẩn thận là ngã giáo như chơi, lại sợ va đập vào máy nữa. Nhiều lúc nghĩ lại mình cũng thấy sợ” – anh Chính công nhân xây dựng tâm sự

  Bên cạnh đó anh hài lòng khi dùng áo phản quang tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  Những dải phản quang đặc biệt quan trọng giúp phản chiếu ánh sáng trong đêm tối. Chúng được may trên áo rất cẩn thận , màu trắng, màu ghi xám, màu xanh, v.v… ban đêm đều phản quang, phát sáng rất tốt. Ngoài ra thì những mẫu áo khoác phản quang như :

  +áo lưới phản quang

  +áo Gile phản quang

  +áo chữ A

  +chữ U

  ao-phan-quang-cong-nhan-xay-dung-gia-hot

  được mặc bên ngoài đồng phục cũng là một kiểu áo phản quang được nhiều công nhân ưa chuộng.

  Hai kiểu áo phản quang cao cấp này là phổ biến nhất không chỉ dành cho người công nhân mà nhiều người lao động khác như công nhân mỏ v.v… đều hay mặc. Không chỉ riêng anh Chính cảm thấy yên tâm và an lòng khi làm việc mà đây cũng là những cảm nhận chung của nhiều anh em khi được hỏi.

  Những bộ quần áo ấm cho mùa đông sắp đến, những chiếc áo phản quang được may cẩn thận, có chất lượng tốt luôn mang được cả những ý nghĩa tinh thần động viên các anh em nhiều hơn nữa.  Áo ấm vì Tình!

  Xem thêm: Quần áo bảo hộ Hàn Quốc chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,