Áo bảo hộ xanh vải Pangrim

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • 5.0
  01

  Áo bảo hộ xanh công nhân thân thương gắn với người lao động suốt bao năm tháng qua. Đông sắp về, thời tiết trở lạnh, bạn lại muốn tìm may những chiếc áo xanh truyền thống, ấm áp và đẹp cho mọi người?

  Công việc của người công nhân vốn vất vả với những bụi bẩn, cát sỏi, mưa nắng quanh năm. Lao động chân tay vất vả chẳng phải ai cũng làm được, nếu không có sức khỏe. Các anh chị em chăm chỉ làm xong phần việc của mình mỗi ngày. Vậy nên quan tâm người công nhân hơn là điều thật ý nghĩa mà đơn vị nào cũng đề cao. Không có họ sao có được những công trình khang trang, đẹp đẽ, cao lớn. Không có họ sao chúng ta có thể qua sông dễ dàng, để “nhịp cầu nối những bờ vui”.

  ao-bao-ho-xanh-vai-pangrim

  Đông này các anh em công trình có thêm áo ấm

  Công nhân xây dựng với màu áo xanh đã để lại ấn tượng thật khó quên đối với chúng ta. Nhiều đơn vị cũng muốn may những chiếc áo bảo hộ xanh cho các anh em mà còn chưa biết nên chọn mẫu áo như thế nào và may ở đâu. May áo mùa đông nên may từ vải Pangrim, áo vừa đẹp lại ấm. Vải này bền, không nhăn hay phai như nhiều vải khác. Khi may lên áo rất tôn dáng và dễ mặc. Nhiều anh em công nhân cũng rất ưng ý, gật gù khen ngợi chiếc áo bảo hộ mới này.

  Nhìn áo đẹp hơn, ấm áp ai cũng có thêm động lực làm việc. Mùa đông sức khỏe của người công nhân cần được đảm bảo, nếu không sẽ dễ ốm, dễ cảm lạnh do phải làm ngoài trời nhiều. Có những hôm còn phải làm tăng ca đêm để kịp tiến độ. Kỹ thuật may áo cũng khéo hơn ngày trước nhiều, tiến bộ hơn. Những đường may cẩn thận, công phu. Dải phản quang kết hợp đẹp mắt trên áo, khi các anh chị em làm đêm cũng yên tâm hơn rất nhiều không sợ những va chạm về đêm.

  Gặp được em Long- công nhân công trường trước giờ em vào ca làm, kịp nói chuyện với em được lúc. Long không giấu được sự hài lòng về bảo hộ lao động Hà Nội, vui vẻ nói cho chúng tôi nghe: “Em rất thích chiếc áo bảo hộ xanh năm nay, sờ tay vào đã thích rồi. Áo không nhăn, không xù, mặc ấm lắm, em làm cũng thấy thuận tiện. Anh thấy đấy công việc của em hoạt động luôn tay luôn chân suốt, đảo vữa xách vữa liên tục, em là thợ hồ đã được gần 1 năm rồi. Đi làm công nhân, tuy nhiều lúc cũng vất nhưng cũng vui vì với em làm gì cũng được, nghĩa là đó là một nghề lương thiện, có ích cho đời anh ạ. Mình trình độ không có, nên cũng không dám đòi hỏi gì. Mấy anh kỹ sư cũng quý bọn em lắm, mỗi lần xuống công trình là hỏi thăm, động viên suốt nên em cũng thấy vui” – Long hớn hở nói.

  ao-bao-ho-xanh-vai-pangrim

  Nói chuyện khoe áo mới với chúng tôi xong là em lại hối hả, tất bật với công việc. Nhìn em năm nay cũng chỉ đôi mươi, sức trẻ và tràn đầy năng lượng, rất lạc quan. Chiếc áo bảo hộ có sức mạnh thật tuyệt vời khi nhìn thấy gương mặt em mới nhận ra được kỳ diệu đó!

  Xem thêm: Quần áo bảo hộ ngành điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,