ao-bao-ho-mua-dong-dẹp-nhat

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo bảo hộ mùa đông đẹp nhất – ABH

  5.0
  01

  Áo bảo hộ lâu nay vẫn luôn được xem trọng. Với người lao động chiếc áo như người bạn quen thuộc với mọi người. Các anh chị em khi đi làm không thể thiếu được chiếc áo bảo hộ.

  Những người công nhân và kỹ sư thường làm cực nhọc, họ miệt mài trên các công trình, hầm mỏ, xưởng may, công xưởng trên mọi  miền của đất nước. Những chiếc áo xanh bảo hộ của các anh chị công nhân đang làm việc trên gương mặt là những nụ cười trông xao xuyến.

  ao-bao-ho-mua-dong-dẹp-nhat

  Trước đây, những đồng phục bảo hộ chưa được thiết kế đẹp và có nhiều kiểu dáng như thế này. Nếu so sánh giữa 2 bộ áo bảo hộ, bạn dễ dàng nhận ra được sự khác biệt. Những mẫu áo bảo hộ ngày nay được may đẹp và phong cách, nhiều ấn tượng hơn trước. Bạn đã chọn được một mẫu áo bảo hộ nào đẹp cho mùa đông này chưa?

  Áo bảo hộ mùa đông phù hợp và ấm áp nhất cho đông này

  Các đơn vị trong ngành thời gian gần đây đang cần tìm may nhiều mẫu áo đông cho các anh em. Những chiếc áo bảo hộ càng đẹp, càng ấm áp cho mùa đông này càng thể hiện được sự quan tâm của cấp trên tới các anh em hơn. Người kỹ sư yêu nghề, họ ngày đêm nỗ lực và cố gắng hơn với công việc:

    “Áo khoác ấm theo anh đến công trường

  Màu áo kỹ sư một thủa nào mơ mộng”

  Với sức trẻ họ đi dựng xây những công trình, tự hào khoác trên mình áo bảo hộ đi khắp muôn nơi. Những chiếc áo ấm không thể thiếu trong mùa đông này dành cho các anh các chị. Lắng nghe anh Đạt –kỹ sư xây dựng chia sẻ mà chúng tôi thêm cảm phục các anh em công nhân và kỹ sư hơn nhiều:

  “Mình đã làm kỹ sư được gần 10 năm. Mỗi khi tới mùa đông, mình và các anh em mặc những mẫu áo khoác bảo hộ. Chiếc áo hỗ trợ chúng mình rất nhiều trong công việc, mặc gọn gàng mà lại thuận tiện đi lại. Mình rất ưng chiếc áo bảo hộ mới này”

  * Mua áo bảo hộ mùa đông chất lượng và giá hợp lý tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  Áo bảo hộ có gì đặc biệt? Anh có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết được không ạ?

  ao-bao-ho-mua-dong-dẹp-nhat

  Mình và các anh em hay được mặc bộ quần áo được may từ vải tốt, nghe sếp nói vải tên là Pangrim xuất xứ tại Hàn quốc. Khi mặc vào người dễ chịu, vì vải không sờn, không nhăn. Khi giặt lại không bị phai màu. Anh thấy đó, từng đường chỉ may đều rất đẹp, rất chỉn chu và phong cách. Mình cũng ưng màu áo, màu xanh không lộ vết bẩn. Anh sờ qua thì biết, bề mặt áo lại còn mịn nữa, không bị xù”

  Những đêm giám sát trên công trình, áo thật ấm khiến mình và các anh em vững tin hơn. Biết các anh em công nhân ai cũng vất vả, nên mình mong làm sao để mọi người đỡ cực nhọc hơn, có được điều kiện làm việc tốt hơn, đồng lương của các anh được  cải thiện hơn.”

  Cả một đời họ gắn bó với chiếc áo bảo hộ, với chiếc mũ nhựa đội đầu. Hứa hẹn sẽ còn có nhiều mẫu áo quần bảo hộ đẹp và tốt hơn nữa để phục vụ các anh em!

  >>Xem thêm: Giày bảo hộ chính hãng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm chi tiết các sản phẩm BHLĐ.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC MẪU QUẦN ÁO BẢO HỘ MỚI NHẤT

  Xin vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía bên phải để tải về Catalogue Quần Áo Bảo Hộ mới nhất (2019)
  Sản phẩm cùng loại  , , ,