3 công nhân ngạt khí dưới hầm công trình xây dựng - Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng ®

3 công nhân ngạt khí dưới hầm công trình xây dựng

03/03/2017 | 07:45
3 công nhân ngạt khí dưới hầm công trình xây dựng
5 (100%) 1 vote

Trong khi xuống kiểm tra hầm nước bên trong công trình xây dựng, 1 công nhân đã bị ngạt khí, 2 người bên trên chạy xuống ứng cứu thì cũng bị ngạt theo.

Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC TPHCM, sáng 1/3, tại công trình xây dựng tòa nhà văn phòng FPT Tân Thuận 3 nằm trong khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TPHCM) đã xảy ra sự cố ngạt khí khiến 3 công nhân bị thương.

3 nạn nhân bị ngạt được công an xác định là Hán Văn Lịch (25 tuổi, quê Ninh Thuận), Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, quê Thái Bình) và Nguyễn Thị Huệ (32 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng cảnh sát, khoảng 8h sáng 1/3, anh Lịch xuống hầm nước đang xây dựng bên trong công trình để kiểm tra, lúc này anh Thành đứng chờ ở trên, đợi một hồi lâu nhưng không thấy anh Lịch lên nên anh Thành gọi hỏi mà không thấy phản hồi. Anh Thành trèo xuống hầm kiểm tra thì phát hiện anh Lịch đã bất tỉnh nên cố gắng dìu anh này đến gần cửa hầm kêu cứu rồi cũng bị ngất lịm.

Nghe tiếng kêu cứu, chị Huệ đang làm việc gần đó chạy đến hỗ trợ, xuống hầm cứu 2 người thì cũng bị ngạt theo.

Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ tại công trình và khu chế xuất đã hô hoán, thông báo cho lực lượng Cứu nạn cứu hộ của TPHCM.

 

Lực lượng y tế của khu chế xuất cũng có mặt đưa 3 nạn nhân lên, chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, hầm xảy ra sự cố thuộc công trình xây dựng tòa nhà văn phòng FPT Tân Thuận 3 do công ty TNHH thương mại FPT làm chủ đầu tư với quy mô 1 tầng hầm, 8 tầng cao.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

 

Theo: dantri.com.vn


ĐẠI LÝ