Băng Báo Hiệu Cáp

     An toàn trong công tác xây dựng điện lực, đang là một vấn đề báo động bởi việc không có cảnh báo cho những đường cáp ngầm. Một sự vô ý trong khâu kiểm tra hay sự vô tình trong kiểm định có thể ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của hệ thống cáp điện, nước ngầm phía dưới. Để khắc phục được tình trạng này, các chủ đầu tư cần nghiêm túc hơn trong việc sử dụng băng báo hiệu cáp ngầm cho việc xây dựng công trình.

    Các loại Băng báo hiệu cáp phổ biến hiện nay được dùng để chôn dưới lòng đất có nhiệm vụ cảnh báo, báo hiệu khu vực có cáp điện cao thế (cáp điện lực), có thể là loại cảnh báo có cáp ngầm bên trong hoặc cảnh báo ở dưới nguy hiểm.

   Băng báo cáp có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của băng báo hiệu cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… Độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt…

bang-bao-cap-thien-bang

   Băng cảnh báo có các khẩu độ 12, 15. 30. 40 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và thường được đóng thành phẩm 500m/cuộn.

   Sử dụng băng báo hiệu cáp đem lại sự an toàn cho người dân, người lao động trực tiếp tham gia thi công. Nhận thức được điều này, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng đã sản xuất và đưa ra thị trường các loại băng cảnh báo, báo hiệu… đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, nhu cầu với giá thành phù hợp nhất.

   Vì sự an toàn của người lao động cũng như sự ổn định của hệ thống cáp chôn ngầm điện lực, hãy sử dụng băng báo hiệu cáp cho công trình của mình !!!

Tư vấn Thiên Bằng
Sản phẩm bảo hộ Thiên Bằng
Báo giá sản phẩm bảo hộ
hotline thiên bằng
Báo giá sản phẩm bảo hộ
Facebook chat